IOC cấm Nga tham dự Olympic mùa đông 2018

0
Nga sẽ bị cấm cửa tham dự Olympic mùa đông 2018

Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) cuối cùng đã đưa ra phán quyết cấm Nga tham dự Olympic mùa đông 2018 do bê bối bảo trợ doping nhưng các VĐV 'sạch' của quốc gia này có thể tranh tài với lá cờ trung lập. 

Nga sẽ tẩy chay Olympic mùa đông 2018

2
Sẽ không cho bất cứ VĐV Nga nào tham dự Olympic mùa đông 2018? /// AFP
Nhiều khả năng Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) ra quyết định cấm đoàn thể thao Nga dự Olympic mùa đông 2018. Nếu như vậy, có tin nói Tổng thống Nga, ông Vladimir Putin cũng sẽ không cho bất cứ VĐV Nga nào tham dự trong tư cách trung lập.

Thêm một tuyển thủ quốc gia của Malaysia dính doping

0
Thể thao Malaysia lại dính doping sau khi mẫu xét nghiệm của một võ sĩ Muay Thái dương tính với chất kích thích trước thềm SEA Games 29 /// CHỤP MÀN HÌNH

Hiệp hội Muay Thái Malaysia (IFMA) vừa tiết lộ đã ban hành án đình chỉ thi đấu tạm thời đối với một tuyển thủ quốc gia sau khi mẫu xét nghiệm dương tính với doping trước thềm SEA Games 29 vừa qua. 

Tham nhũng 'tàn phá' Liên đoàn điền kinh thế giới

0
Ông Frankie Fredericks là nhân vật sáng giá của IAAF và IOC, nhưng cũng đã nhúng chàm /// AFP
Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) vừa chính thức đình chỉ mọi chức vụ của ông Frankie Fredericks, quan chức cao cấp của Liên đoàn điền kinh thế giới (IAAF) vì đang bị điều tra tham nhũng.

Úc ngăn chặn nam VĐV chuyển giới tính sang giải nữ thi đấu

0
 Hannah Mouncey gặp trục trặc sự nghiệp do chuyển giới từ nam sang nữ  /// CHỤP MÀN HÌNH

Liên đoàn Bóng bầu dục Úc (AFL) vừa đưa ra phán quyết cấm một nam VĐV gia nhập giải đấu bán chuyên nghiệp của nữ (AFLW) năm 2018 sau khi chuyển giới tính phù hợp quy định nhưng sở hữu thân hình... quá khổng lồ so với phái yếu.