Đông Nam Á khởi động vòng loại World Cup 2022

0
Malaysia (áo vàng) đang sáng cửa để vào vòng sơ loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á /// ĐỘC LẬP
Các đội tuyển ở khu vực Đông Nam Á đã bắt đầu khởi động quá trình chuẩn bị cho vòng sơ loại thứ nhất World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào đầu tháng 6 tới.

Thế giới có 24 phiên bản 'Messi', bóng đá Đông Nam Á sở hữu 3

0
Theo liệt kê của The Sun, thế giới có 24 cầu thủ được xem là phiên bản của siêu sao Lionel Messi /// CHỤP MÀN HÌNH
Tờ The Sun của Anh vừa liệt kê danh sách 24 cầu thủ tài năng được đặt biệt danh “Messi” của các quốc gia khi sở hữu những tố chất giống siêu sao Lionel Messi. Châu Á có 7 cầu thủ được mệnh danh là “Messi” và 3 cầu thủ trong số này đến từ bóng đá Đông Nam Á.

Chủ tịch FIFA chưa yên thân sau cuộc điều tra Tổng chưởng lý Thụy Sĩ

0
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đang đối mặt với một số rắc rối /// AFP
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino vẫn chưa thể yên thân trước thềm đại hội của tổ chức này (ngày 5.6 tại Pháp) sau cuộc điều tra nghi ngờ việc ông có mối quan hệ mờ ám với Tổng chưởng lý Thụy Sĩ General Michael Lauber liên quan đến bê bối tham nhũng ở cơ quan đứng đầu bóng đá thế giới.

Bốc thăm vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

0
Bại tướng của tuyển VN tại AFF Cup 2018, tuyển Malaysia (phải) đấu sơ loại vòng loại World Cup 2022 và gặp Timor Leste /// Độc Lập
Trưa ngày 17.4 tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia, LĐBĐ châu Á (AFC) đã tiến hành bốc thăm chia cặp đấu vòng sơ loại đầu tiên, trong đó á quân AFF Cup 2018, tuyển Malaysia gặp Timor Leste.