Giám đốc thể thao đầu tiên của M.U: Van der Sar hay Monchi?

0
Thủ môn kỳ cựu Erwin Van der Sar (áo đỏ) /// AFP
Lịch sử Manchester United (M.U) chưa từng tồn tại chức danh giám đốc thể thao. Nhưng sắp tới chắc chắn “lịch sử” ấy sẽ thay đổi. Hiện M.U đang nhắm tới 2 cái tên cho vị trí giám đốc thể thao đầu tiên từ trước tới nay của CLB.

M.U - Leicester: ‘Quỷ đỏ' cần một chiến thắng

0
Tân binh Fred (giữa) có thể sẽ xuất trận trong hàng tiền vệ của M.U /// AFP
Cả M.U lẫn Leicester (2 giờ ngày 11.8 - giờ VN) đều sẽ cố gắng tìm kiếm chiến thắng trong ngày ra quân nhưng HLV Jose Mourinho vốn là người luôn biết cách làm thế nào để giành lợi thế trong dạng trận đấu này.

HLV Mourinho: 'M.U chỉ cố sống sót để ra về cho vui vẻ'

0
Gương mặt cau có và khó chịu của HLV Mourinho gây khó hiểu /// Chụp màn hình

Khi Manchester United (M.U) đại bại trước Liverpool 1-4 trong chuyến du đấu Mỹ, ông Jose Mourinho đã 'gây bão' bằng phát biểu: 'Chúng tôi chẳng học được gì từ trận đấu này'. Nhưng khi M.U thắng Real Madrid 2-1 mới đây, câu trả lời này tiếp tục được lặp lại.

M.U triệu hồi khẩn cấp các sao World Cup

0
HLV Mourinho (giữa) đang đau đầu với lực lượng M.U sức mẻ nghiêm trọng, giữa lúc CLB cũng chưa mua thêm cầu thủ mới nào sáng giá /// Reuters
Ngay trước trận đấu kế tiếp gặp Real Madrid lúc 7 giờ sáng ngày 1.8 tại giải ICC Cup, HLV Jose Mourinho của Manchester United (M.U) đã triệu hồi khẩn cấp các sao dự World Cup trở lại CLB.

Mourinho đau đầu với vị trí hậu vệ trái của M.U

0
Luke Shaw (trái) không chịu rời M.U bất chấp mẫu thuẫn với HLV Mourinho /// REUTERS

Trên lý thuyết, Manchester United (M.U) sở hữu 3 cầu thủ có thể đá ổn ở vị trí hậu vệ trái gồm Matteo Darmian, Luka Shaw và Ashley Young. Nhưng trên thực tế, cả 3 cái tên này đều có vấn đề khiến HLV Jose Mourinho đang rất đau đầu.