Đồng Tháp khẳng định sức mạnh đường đèo

0
Nguyễn Tấn Hoài xuất sắc cán đích đầu tiên ở chặng 9 /// MINH TÂN

Chặng đua thứ 9 giải xe đạp truyền hình TP.HCM do Tôn Đông Á tài trợ diễn ra sáng nay từ TP. Pleiku (Gia Lai) đi KonPlong (Kontum) dài 100 km chứng kiến sức mạnh của các tay đua giỏi leo đèo, đặc biệt là những tay đua của Dược Domesco Đồng Tháp. 

Vận xui Nguyễn Tấn Hoài

0
Vận xui Nguyễn Tấn Hoài
(TNO) Liên tục có mặt trong tốp đầu cho đến khi đổ đèo Hải Vân để tràn trề cơ hội đánh chiếm áo vàng, vậy mà khi cách đích chưa đầy 20 km, tai nạn bất ngờ ập đến với tay đua Nguyên Tấn Hoài.

Xe đạp VN cần sức trẻ

0
Xe đạp VN cần sức trẻ
Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM vừa kết thúc ngày 30.4 với không ít bất ngờ từ những cua-rơ trẻ. Tuy nhiên, HLV đội tuyển QG Trần Văn Quýt nhận định: “Ba tay đua cùng 19 tuổi là Lê Ngọc Sơn (áo đỏ - vua leo núi), Trần Thanh Nhanh (áo trắng - tay đua trẻ xuất sắc) và Lê Nguyệt Minh (áo xanh 6 chặng liên tiếp) đã thi đấu xuất thần tại giải. Song phải thấy rằng các tay đua ở đội tuyển QG như Hồ Văn Phúc (áo vàng chung cuộc), Đỗ Tuấn Anh (áo xanh chung cuộc) hay những tuyển thủ khác như Trịnh Đức Tâm, Nguyễn Tấn Hoài, Bùi Minh Thụy đều thi đấu thành công khi xếp hạng cao trên bảng tổng sắp cá nhân. Tôi cho rằng các tuyển thủ QG vẫn giữ được đẳng cấp của mình”.

Lâm Công Danh thắng chặng 4

0
Lâm Công Danh thắng chặng 4
Cua-rơ BVTV An Giang này đã giành ngôi thắng chặng 4 giải xe đạp truyền hình Bến Tre 2010 diễn ra hôm qua từ Bến Tre đi Trà Vinh (dài 95km). Lâm Công Danh vượt qua Lê Nguyệt Minh (trẻ BVTV Sài Gòn) và Nguyễn Tấn Hoài (trẻ Domesco Đồng Tháp) để về đầu với thành tích 2g23’56” (tốc độ trung bình 39,602km/giờ).