Đội Danh Lợi và Phát Lợi giành suất vào VCK toàn quốc

0
Niềm vui giành quyền vào tranh vòng chung kết của 2 đội “gà nhà” Danh Lợi FC và Phát Lợi FC sau trận chung kết, với ngôi vô địch thuộc về đội Danh Lợi FC /// Q.N
Sau 4 ngày (từ 2.11 đến ngày 5.11) tranh tài sôi động với 33 đội bóng phong trào của cụm đầu tiên tại quảng trường Thanh Niên ở TP.Cà Mau, 2 đội bóng Danh Lợi FC và Phát Lợi FC đã giành quyền vào tranh tài ở vòng chung kết giải mini phong trào toàn quốc - Cúp Bia Sài Gòn tại TP Nha Trang (từ ngày 13.12 đến 16.12).

Giải xe đạp quốc tế VTV: Áo vàng đổi chủ sau 10 chặng

0
Loic chứng tỏ sức mạnh của mình /// TÂN LÝ
Chiếc áo vàng của giải xe đạp quốc tế VTV Cúp đã bất ngờ bị “xé” ở chặng 10 thi đấu nội dung cá nhân tính giờ 9,4 km ở Quy Nhơn, khi tay đua Desriac Loic (Bike Life VDC) đã xuất sắc về nhất với thời gian 10 phút 51 giây, đạt tốc độ trung bình 52,001 km/giờ.

AFF kiến nghị thay đổi nguyên tắc bốc thăm bóng đá SEA Games

0
Cuộc họp AFF thống nhất kiến nghị thay đổi thể thức bốc thăm SEA Games 
 /// VFF
Phó chủ tịch LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) đồng thời là Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, cho biết trong cuộc họp của AFF vào hôm qua 1.7 tại Nha Trang, các thành viên Hội đồng AFF, trong đó có cả LĐBĐ Malaysia, đã thống nhất với phân tích của đại diện VFF về nguyên tắc bốc thăm SEA Games 29 quá có lợi cho chủ nhà.

HLV Hoàng Anh Tuấn: 'Tôi không chống trả dư luận bằng sự hậm hực, đanh đá vô thường'

8
HLV Hoàng Anh Tuấn và nhóm phóng viên báo Thanh Niên tác nghiệp tại World Cup U.20 /// Độc Lập
‘Này, bây giờ nếu mà nói về bóng đá là tôi giận đấy nhé. Nói thời tiết, cỏ cây hoa lá gì đi cho nó đỡ căng thẳng’, HLV Hoàng Anh Tuấn trước khi lên máy bay về Nha Trang vào chiều 30.5 đã ‘đe nẹt’ rất kinh nhưng cuối cùng chính ông lại không thể dứt nổi chủ đề gây… căng thẳng.

HLV đội vô địch U.19 dẫn dắt tuyển U.16 Việt Nam

2
HLV Vũ Hồng Việt hy vọng sẽ “mát tay” với U.16 Việt Nam /// Khả Hòa
HLV Vũ Hồng Việt, 38 tuổi, người đã giành 2 ngôi vô địch trong năm 2017 với U.19 Hà Nội tại vòng chung kết U.19 quốc gia ở Bình Định và U.19 tuyển chọn VN tại giải U.19 quốc tế tại Nha Trang (Khánh Hòa) đã trở thành HLV trưởng đội tuyển U.16 Việt Nam.