Báo chí Hàn Quốc muốn đội nhà gặp Việt Nam ở Asian Cup 2019

0
HLV Park Hang-seo cùng tuyển VN trong buổi tập chiều ngày 18.10 tại Paju /// Yonhap News

Trong buổi tập ngày 18.10 tại Paju, HLV  Park Hang-seo lại được báo chí Hàn Quốc săn đón rất kỹ để hỏi về các mục tiêu của tuyển Việt Nam (VN) tại AFF Cup cũng như tại kỳ Asian Cup 2019 với khả năng gặp lại tuyển Hàn Quốc.

Tuyển Việt Nam bắt đầu chiến dịch săn vàng AFF Cup

0
Đội tuyển VN tập buổi đầu tiên tại Hàn Quốc /// Đoàn Nhật
Chiều qua (17.10), đội tuyển Việt Nam (VN) đã có buổi tập đầu tiên tại Hàn Quốc, chuẩn bị cho chiến dịch săn vàng AFF Suzuki Cup 2018, mà theo lời “đe dọa” của HLV Park Hang-seo: “Chuyến tập huấn lần này sẽ vô cùng khắc nghiệt về giáo án vì cường độ, khối lượng sẽ rất cao”.
 

HLV Park trông chờ vào 13 ngày ở Hàn Quốc

0
Xuân Trường và đồng đội đã đến Paju an toàn /// Đoàn Nhật
23 giờ đêm qua, đội tuyển Việt Nam đã xuất phát từ sân bay Nội Bài – Hà Nội và sau 5 tiếng di chuyển, thầy trò HLV Park Hang-seo đã có mặt tại Hàn Quốc, bắt đầu chuyến tập huấn quan trọng trong chiến dịch chinh phục chức vô địch AFF Suzuki Cup 2018.

Đội tuyển Việt Nam vượt sức ì với bài tập lạ

0
Bài tập độc, lạ của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo /// Minh Tú
Để cải thiện tốc độ, khả năng bứt tốc cũng như vượt sức ì của bản thân, các tuyển thủ Việt Nam đã được HLV Park Hang-seo yêu cầu tập chạy quãng ngắn cùng với một... chiếc dù.

HLV Park Hang-seo đã tìm được giải pháp thay thế Văn Thanh?

0
HLV Park và trợ lý ngôn ngữ Phan Duy Tuấn (bìa trái) cùng Văn Quyết /// Vy Khánh
‘Ấy, ấy đừng hỏi cầu thủ học được gì ở tôi khi tôi đang ngồi bên cạnh họ, có khi họ sợ mà chẳng trả lời thật tâm thi sao’, HLV Park Hang-seo bông đùa rồi cười lớn khi một đối tác nước ngoài đề nghị Văn Quyết, Xuân Trường cho biết đã tiếp thu được những điều gì ở người thầy đáng kính.