Kế hoạch World Cup 2022 tăng 48 đội khó thất bại

0
Chủ nhà Qatar đã "mở cờ" cho kế hoạch tăng 48 đội ở World Cup 2022 /// AFP
Hy vọng tăng 48 đội tại VCK World Cup 2022 vừa được tiến thêm bước lớn khi chủ nhà Qatar dù phủ nhận việc “bị ép đồng ý” nhưng cũng bày tỏ sự ủng hộ nếu kế hoạch tăng đội đem lại nhiều lợi ích.

Chuyện tình giữa Qatar và PSG sắp ‘đứt gánh giữa đường’

0
Các ông chủ Qatar sẽ phải tính lại bài toán đầu tư vào PSG /// AFP
Truyền thông Pháp đang râm ran về việc Qatar Sports Investments (QSI), chủ sở hữu của Paris Saint-Germain (PSG), được cho là đã hết kiên nhẫn với sự thiếu đột phá của đội bóng thủ đô Paris ở đấu trường Champions League và đang xem xét cam kết trong tương lai giữa họ.

Chủ tịch FIFA thoát cuộc điều tra đưa hối lộ

0
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino được xóa cuộc điều tra đưa hối lộ /// CHỤP MÀN HÌNH
Một thẩm phán Thụy Sĩ đã tuyên bố hủy cuộc điều tra về nghi án Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đưa hối lộ cho một công tố viên ở nước này khiến tổ chức quyền lực nhất bóng đá lại điêu đứng trước bê bối tham nhũng.

Chủ tịch FIFA: 'Khả năng tăng 48 đội ở World Cup 2022 là 50-50'

1
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đánh giá cơ hội tăng 48 đội ở World Cup 2022 là "50-50" /// CHỤP MÀN HÌNH
Trong một tuyên bố mới nhất, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino nhấn mạnh rằng cơ hội để tổ chức này tăng số lượng đội tham dự World Cup 2022 tại Qatar từ 32 lên 48 là “50-50”. Điều này cho thấy khả năng ý tưởng trên trở thành hiện thực vẫn đang duy trì tiến trình theo chiều hướng tích cực.

Hé lộ những nghiên cứu khả thi của FIFA để tăng 48 đội ở World Cup 2022

0
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino tỏ rõ quyết tâm tăng 48 đội ở World Cup 2022 trong phát biểu ở Đại hội AFC /// AFP

Hãng tin AP vừa tiết lộ những nghiên cứu mà FIFA cho là khả thi để hiện thực hóa ý tưởng tăng 48 đội ở World Cup 2022, thay vì phải chờ đến kỳ giải năm 2026. Trong đó, FIFA đang tính đến đến chọn một trong hai quốc gia láng giềng là Oman hoặc Kuwait sẽ giúp đỡ cho cơ cấu tăng đội.

FIFA tung "nước cờ chốt hạ” để Qatar đồng ý tăng 48 đội ở World Cup 2022

0
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino (phải) đang có những động thái gây áp lực với phía Qatar để tăng 48 đội ở World Cup 2022 /// AFP

Tại Đại hội Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa qua, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino tiếp tục đưa ra những thông điệp tích cực về quyết tâm tăng 48 đội tham dự World Cup 2022. Phát biểu của ông Infantino một lần nữa làm tăng hy vọng góp mặt ở World Cup 2022 của nhiều nền bóng đá đang phát triển tại châu Á, trong đó có Việt Nam (VN).