9 tay vợt mạnh hội ngộ ở Cúp Sông Hàn

0 Quang Tuyến
9 tay vợt mạnh hội ngộ ở Cúp Sông Hàn
Nằm trong chương trình kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng Đà Nẵng (29.3.1975 - 29.3.2016), Thành ủy Đà Nẵng phối hợp với Báo Thanh Niên, Liên đoàn Quần vợt VN giao cho Công ty cổ phần truyền thông Báo Thanh Niên và Liên đoàn Quần vợt Đà Nẵng tổ chức giải quần vợt Cúp Sông Hàn lần 1 năm 2016.

Nằm trong chương trình kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng Đà Nẵng (29.3.1975 - 29.3.2016), Thành ủy Đà Nẵng phối hợp với Báo Thanh Niên, Liên đoàn Quần vợt VN giao cho Công ty cổ phần truyền thông Báo Thanh Niên và Liên đoàn Quần vợt Đà Nẵng tổ chức giải quần vợt Cúp Sông Hàn lần 1 năm 2016.

 9 tay vợt mạnh hội ngộ ở Cúp Sông Hàn - ảnh 1
Tay vợt Phạm Minh Tuấn - Ảnh: Khả Hòa
Giải đấu có 2 nội dung chính gồm siêu cúp dành cho các tay vợt nam chuyên nghiệp và bán chuyên; nội dung thứ hai là đôi nam dành cho các lãnh đạo và doanh nghiệp, sẽ diễn ra trong hai ngày 26, 27.3 tại sân quần vợt CLB Thanh Niên (40 Bạch Đằng, TP.Đà Nẵng).
Giải Cúp Sông Hàn dù lần đầu tổ chức nhưng được dự báo sẽ hấp dẫn khi có sự tham gia của hầu hết các tay vợt mạnh là tuyển thủ quốc gia hoặc có vai vế trong làng quần vợt VN như Phạm Minh Tuấn, Lâm Quang Trí, Lê Quốc Khánh, Vũ Artem, Võ Văn Toàn... BTC đã chia 9 tay vợt này làm 3 bảng thi đấu. Giải thưởng cho các tay vợt hạng siêu cúp này gồm 40 triệu đồng cho tay vợt vô địch, 20 triệu đồng cho á quân và 10 triệu đồng cho đồng hạng ba.
Ngoài giải chính đầy lôi cuốn này, sự tham gia của các tay vợt lãnh đạo như Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh; Tổng biên tập Báo Thanh Niên Nguyễn Quang Thông; Tổng giám đốc Truyền hình cáp SCTV­ Trần Văn Úy cùng các tay vợt của Sở VH-TT-DL TP.Đà Nẵng, đại diện Agribank, Sacombank, Nhà máy bia VN, Dệt Thái Tuấn... ở nội dung đôi nam giao hữu hứa hẹn cũng không kém phần gay cấn.

Quang Tuyến

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Zverev tức giận đập gãy vợt /// Reuters
Úc mở rộng 2019: Thua Raonic, Zverev nổi nóng đập gãy vợt
Ứng cử viên cho chức vô địch giải Úc mở rộng là Alexander Zverev (Đức) đã bất ngờ để thua Milos Raonic (Canada, 16) với tỷ số 0-3 (1/6, 1/6, 6/7) ở vòng 4 diễn ra hôm nay (21.1, giờ VN) và có những hình ảnh không đẹp trong thất bại này.
Nhiều khó khăn chờ đón tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam trong năm 2019 /// Độc Lập
Lý Hoàng Nam dừng bước trên đất Úc

Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam (hạng 421 ATP) dừng chân ở vòng loại đơn nam giải quần vợt nhà nghề ATP Challenger Burnia diễn ra hôm nay tại Úc.

Federer chính thức trở thành cựu vô địch /// Reuters
Úc mở rộng 2019: ĐKVĐ Federer thua “sốc” ở vòng 4 trước Tsitsipas
“Tàu tốc hành” Roger Federer (Thụy Sĩ, 3) đã bất ngờ bị đánh bại bởi tay vợt trẻ 20 tuổi người Hy Lạp Stefanos Tsitsipas (14) với tỷ số 1-3 (7/6, 6/7, 5/7, 6/7) ở vòng 4 Úc mở rộng diễn ra trong ngày hôm nay (20.1, giờ VN) và chính thức trở thành cựu vô địch của giải Úc mở rộng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận