Bất ngờ từ các tay vợt trẻ

0
Bất ngờ từ các tay vợt trẻ
Các tay vợt trẻ ghi dấu ấn ở tứ kết đơn nam giải quần vợt vô địch QG diễn ra hôm qua tại Hà Nội bằng những trận đấu hấp dẫn.

Các tay vợt trẻ ghi dấu ấn ở tứ kết đơn nam giải quần vợt vô địch QG diễn ra hôm qua tại Hà Nội bằng những trận đấu hấp dẫn.

Tài năng 15 tuổi Lý Hoàng Nam (Bình Dương) tiếp tục chứng tỏ sự tiến bộ vững chắc khi giành thắng lợi trước tay vợt 19 tuổi Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng) với tỷ số 2-0 (7/5, 6/4) để vào bán kết. Tiếp đó, tay vợt 22 tuổi Trần Hoàng Anh Khoa (Quân đội) gây bất ngờ lớn khi đánh bại tay vợt số 2 Việt Nam Hoàng Thành Trung (Bình Định) với tỷ số 2-0 (7/5, 6/3).

Thêm một tay vợt cứng cựa phải dừng chân ở tứ kết là cựu tuyển thủ Trần Thanh Hoàng (Quân đội) khi để thua tay vợt 21 tuổi Phạm Hữu Vinh (TP.HCM) với tỷ số 0-2 (6/7, 4/6). Ngay cả đương kim số 1 Đỗ Minh Quân (TP.HCM) cũng phải vất vả mới giành chiến thắng trước tay vợt 17 tuổi Hồ Huỳnh Đan Mạch (Bình Dương) với tỷ số 2-1 (4/6, 6/1, 6/1).

Cựu số 1 quần vợt Việt Nam hiện là HLV tuyển quần vợt VN Trần Đức Quỳnh cho biết đây là lần đầu tiên trong lịch sử giải vô địch QG mà các tay vợt trẻ thi đấu bùng nổ, gây bất ngờ lớn như vậy. “Có đến 3 tay vợt thế hệ 9X lọt vào bán kết đơn nam là tín hiệu rất đáng mừng cho quần vợt Việt Nam. Nếu tiếp tục được đầu tư, những tay vợt này hứa hẹn mang về thành tích cao cho quần vợt VN ở đấu trường quốc tế”.

Ở bán kết hôm nay, Lý Hoàng Nam đối đầu với đàn anh Đỗ Minh Quân trong khi Hữu Vinh gặp Anh Khoa tranh suất vào chung kết. Người hâm mộ quần vợt VN chờ xem Hoàng Nam liệu đủ sức gây bất ngờ trước kinh nghiệm của Minh Quân hay không.

Quỳnh Anh

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Huyền thoại Martina Navratilova (phải) chỉ ra những điểm sai của Serena Williams  /// CHỤP MÀN HÌNH
Huyền thoại Martina Navratilova: 'Serena Williams sai ở điểm nào?'

'Với cùng một hành vi ứng xử, thì cho dù những vận động viên (VĐV) nam có thể không bị trừng phạt thì điều đó không có nghĩa là hành vi đó được chấp nhận", nữ tay vợt huyền thoại Martina Navratilova nói về sự cố của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 đang gây sốt dư luận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận