BIDV chi nhánh TP.HCM vô địch giải quần vợt Long Hậu

0 Tân Lý
Các tay vợt đoạt giải /// BTC CUNG CẤP
Các tay vợt đoạt giảiBTC CUNG CẤP
Giải quần vợt Long Hau mở rộng do công ty cổ phần Long Hậu tổ chức với sự tham dự của 56 tay vợt khách mời đã kết thúc tốt đẹp ở cụm sân Maia (TPHCM) trong không khí vui vẻ.
Dù đây chỉ là giải đấu phong trào nhằm giao lưu giữa Công ty cổ phần Long Hậu - chủ đầu tư dự án Khu công nghiệp Long Hậu và các khách hàng là đối tác của mình. Tuy nhiên tại giải đã có những trận đấu có chất lượng rất cao và cống hiến cho những khán giả nhiều pha bóng đẹp. 
BIDV chi nhánh TP.HCM vô địch giải quần vợt Long Hậu - ảnh 1
Nhiều trận đấu căng thẳng diễn ra trong giải BTC CUNG CẤP

Kết quả chung cuộc: đôi Đoàn Danh Vinh – Mai Tấn Nhã (BIDV chi nhánh TP.HCM) đoạt chức vô địch sau khi thắng kịch tính đôi Phạm Văn Rạnh (Tỉnh ủy Long An) – Trần Hồng Sơn (Công ty Long Hậu) trong trận chung kết. Đồng hạng ba thuộc về đôi Nguyễn Lương Nhân – Nguyễn Anh Tuấn (Công ty TNHH Kiểm toán DFK) và đôi của Sở thương binh xã hội tỉnh Long An.

BIDV chi nhánh TP.HCM vô địch giải quần vợt Long Hậu - ảnh 2
Pha tấn công của tay vợt tham dự giải BTC CUNG CẤP

Ngoài những giải thưởng cho các tay vợt đoạt giải ra, BTC cũng có những giải thưởng khác như Lê Kỳ Sơn (Công ty CP Kỹ nghệ lạnh Á Châu – ARICO) đoạt được giải phong cách và giải giành cho cổ động viên thuộc về Lê Đức Nghĩa của Công ty CP DV TM Việt Long Hậu. 

Tân Lý

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cặp Lý Hoàng Nam, Thái Trường Giang đấu bán kết với Đỗ Minh Quân và Ngô Đức Dương /// Anh Thúy
Sao quần vợt hội tụ ở một giải phong trào
Các tay vợt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay như Lý Hoàng Nam, Lê Quốc Khánh, Ngô Đức Dương, Huỳnh Chí Khương, Đỗ Minh Quân đã hội ngộ tranh tài sôi nổi tại một sân chơi phong trào với tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận