Bình Dương, Đà Nẵng hoàn tất hattrick vàng quần vợt

0 Hoàng Quỳnh
Lý Hoàng Nam cùng Trịnh Linh Giang giúp quần vợt Bình Dương thống trị các nội dung của nam /// VTF
Lý Hoàng Nam cùng Trịnh Linh Giang giúp quần vợt Bình Dương thống trị các nội dung của namVTF

Bình Dương thống trị các nội dung của nam, Đà Nẵng chiếm thượng phong ở các nội dung của nữ môn quần vợt ở Đại hội thể thao toàn quốc diễn ra tại Hà Nội.

Sau tấm HCV đồng đội nam, hôm qua Bình Dương đoạt thêm HCV đôi nam do công của Lý Hoàng Nam/Trịnh Linh Giang sau chiến thắng 2-0 (6/0, 6/3) ở chung kết nội bộ trước đôi Nguyễn Văn Phương/Khánh Duy. Bình Dương cũng cầm chắc tấm HCV đơn nam, hoàn tất cú hat-trick vàng khi 2 tay vợt cùng đơn vị này gặp nhau ở chung kết đơn nam diễn ra hôm nay.

Bình Dương, Đà Nẵng hoàn tất hattrick vàng quần vợt - ảnh 1
Tay vợt Việt kiều Hungary Fodor Csilla giúp Đà Nẵng lần đầu đoạt 3 HCV quần vợt Đại hội thể thao toàn quốc VTF

Trong khi đó, chỉ có 2 tay vợt Fodor Csilla và Phan Thị Thanh Bình cày ải cả 3 nội dung nhưng quần vợt Đà Nẵng lần đầu thắng lớn với 3 HCV. Sau tấm HCV đồng đội, Fodor Csilla/Thanh Bình đoạt thêm HCV đôi nữ sau chiến thắng 2-0 (7/5, 6/1) trước đôi Bé Xuyên/Kim Ngân (Quân đội) ở chung kết diễn ra ngày 28.11. Chưa dừng ở đó Csilla cùng Thanh Bình vượt qua hàng loạt ứng viên của TP.HCM, Quân đội để có mặt ở chung kết nội bộ nội dung đơn nữ diễn ra hôm nay.

Bình Dương, Đà Nẵng hoàn tất hattrick vàng quần vợt - ảnh 2
Đỗ Minh Quân/Đào Minh Trang ăn mừng tấm HCV duy nhất cho quần vợt TP.HCM tại Đại hội VTF

TP.HCM cuối cùng cũng có được tấm HCV ở nội dung đôi nam nữ do công của Đỗ Minh Quân/Đào Minh Trang sau chiến thắng nghẹt thở 2-1 trước Huỳnh Chí Khương/Savanna Lý Nguyễn (Quân đội). Để thua trước 4/6 ở ván đầu. Minh Quân/Minh Trang thắng lại 6/4 ở ván hai, cân bằng tỷ số 1-1 sau đó vượt qua đối thủ với điểm số 10-7 trong loạt super tie-break.

Với việc để thua ở nội dung đôi nam nữ, Quân đội có kỳ Đại hội thất bại khi không đoạt nổi tấm HCV nào trong khi đó chiếc HCV duy nhất tại giải chưa làm đội TP.HCM hài lòng so với thực lực, công sức và sự đầu tư của đơn vị này.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cặp Lý Hoàng Nam, Thái Trường Giang đấu bán kết với Đỗ Minh Quân và Ngô Đức Dương /// Anh Thúy
Sao quần vợt hội tụ ở một giải phong trào
Các tay vợt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay như Lý Hoàng Nam, Lê Quốc Khánh, Ngô Đức Dương, Huỳnh Chí Khương, Đỗ Minh Quân đã hội ngộ tranh tài sôi nổi tại một sân chơi phong trào với tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận