Bình Dương, Đà Nẵng thống trị quần vợt Đại hội thể thao toàn quốc

0 Hoàng Quỳnh
Bông hồng lai Fodor Csilla giúp quần vợt nữ Đà Nẵng khởi sắc tại Đại hội thể thao toàn quốc /// VTF
Bông hồng lai Fodor Csilla giúp quần vợt nữ Đà Nẵng khởi sắc tại Đại hội thể thao toàn quốcVTF

Quần vợt TP.HCM chỉ còn trông chờ vào trận chung kết đôi nam nữ để hi vọng đoạt tấm HCV duy nhất trong 7 bộ huy chương môn quần vợt tại Đại hội thể thao toàn quốc lần này ở Hà Nội trong khi Bình Dương, Đà Nẵng tiến gần đến hattrick vàng.

Có sự trở lại của cựu số 1 đơn Đỗ Minh Quân, Huỳnh Phương Đài Trang, “vua đánh đôi” Lê Quốc Khánh nhưng với đội hình không đồng đều, thi đấu thiếu đột phá, quần vợt TP.HCM thất bại ở những nội dung được kỳ vọng như đồng đội nữ, đôi nam Đỗ Minh Quân/Lê Quốc Khánh.

Bình Dương, Đà Nẵng thống trị quần vợt Đại hội thể thao toàn quốc - ảnh 1
Lê Quốc Khánh không thể giúp quần vợt TP.HCM tỏa sáng ở Đại hội thể thao toàn quốc VTF

Giờ đây quần vợt TP.HCM chỉ còn trông chờ vào tấm HCV ở nội dung đôi nam nữ khi Đỗ Minh Quân/Đào Minh Trang đoạt vé vào chung kết, tranh ngôi vô địch với Huỳnh Chí Khương/Savanna Lý Nguyễn (Quân đội). Trận đấu sẽ diễn ra vào chiều nay.

Bình Dương, Đà Nẵng thống trị quần vợt Đại hội thể thao toàn quốc - ảnh 2
Trịnh Linh Giang (áo đen) cùng Lý Hoàng Nam giúp quần vợt Bình Dương thăng hoa ở Đại hội thể thao toàn quốc VTF

Trong khi đó, Bình Dương với dàn sao trẻ Lý Hoàng Nam, Trịnh Linh Giang, Nguyễn Văn Phương thắng lớn các nội dung của nam. Sau tấm HCV đồng đội nam, Bình Dương đang hướng đến cú đúp HCV đơn nam, đôi nam trong đó trận chung kết đôi nam thành cuộc đấu nội bộ của đơn vị này khi Hoàng Nam/Linh Giang cùng Văn Phương/Khánh Duy giành quyền vào chơi trận cuối cùng. Ở đơn nam Hoàng Nam, Linh Giang cũng có mặt ở bán kết, hứa hẹn trận chung kết nội bộ.

Bình Dương, Đà Nẵng thống trị quần vợt Đại hội thể thao toàn quốc - ảnh 3
Phan Thị Thanh Bình giúp Đà Nẵng gây bất ngờ tại Hà Nội VTF

Đà Nẵng với sự góp mặt của tay vợt Việt kiều Hungary Fodor Csilla kết hợp với Phan Thị Thanh Bình chơi bùng nổ với tấm HCV đồng đội nữ đồng thời 2 tay vợt này vào tranh chung kết nội bộ đơn nữ, chắc chắn có thêm tấm HCV thứ hai. Chưa dừng ở đó, Csilla/Thanh Bình còn góp mặt ở chung kết đôi nữ gặp Nguyễn Thị Bé Xuyên/Nguyễn Từ Kim Ngân (Quân đội).

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Niềm vui chiến thắng của đội tuyển quần vợt Việt Nam thăng hạng Davis Cup /// Anh Thúy
Quần vợt Việt Nam đặt mục tiêu giành huy chương SEA Games 30

Sau một năm 2018 gặt hái nhiều thành công, quần vợt Việt Nam sẽ tiếp tục cải tiến hệ thống thi đấu, đẩy mạnh việc tổ chức và nâng tầm trình độ từ năm 2019. Đặc biệt lần đầu tiên sẽ có 3 giải phong trào toàn quốc và đội tuyển quần vợt Việt Nam đặt chỉ tiêu huy chương tại SEA Games 30.

Những hội viên đam mê và tham gia đánh ngày cuối năm /// Minh Thắng
Đánh quần vợt ngày 30 Tết: ‘Quá đã!’
Sau buổi đánh quần vợt vào chiều 30 tết (Kỷ Hợi - 2019), ông Trần Ngọc Huy, hội trưởng hội tennis Kỳ Hòa đã nói: ‘Thật là quá đã khi có một buổi cuối năm với những anh em trong hội’.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận