Các tay vợt trẻ Việt Nam gây ấn tượng

0
Các tay vợt trẻ Việt Nam gây ấn tượng
Các tay vợt U.14 Việt Nam đang thi đấu rất nổi bật tại giải vô địch U.14 châu Á (nhóm 2) diễn ra hôm qua tại CLB quần vợt Phú Thọ (TP.HCM).

Các tay vợt U.14 Việt Nam đang thi đấu rất nổi bật tại giải vô địch U.14 châu Á (nhóm 2) diễn ra hôm qua tại CLB quần vợt Phú Thọ (TP.HCM).

Trong 4 đại diện ở tứ kết đơn nam có đến 3 tay vợt lọt vào bán kết là Nguyễn Đắc Tiến, Từ Minh Trí, Nguyễn Mậu Vinh Quang. Hạt giống số 1 Đắc Tiến đánh bại Reja Khan (Bangladesh) với tỷ số 2-0 (6/0, 6/1), Minh Trí vượt qua Janahi (UAE) với tỷ số 2-0 (6/3, 6/0), Vinh Quang thắng Law (Singapore) với tỷ số 2-0 (6/3, 6/4).

Các tay vợt trẻ Việt Nam gây ấn tượng
Nguyễn Đắc Tiến lọt vào bán kết - Ảnh: Khả Hòa

Các tay vợt nữ Việt Nam gây ấn tượng không kém khi Nguyễn Linh Tiffany và Nguyễn Thu Phương đều giành thắng lợi để vào bán kết. Tiffany vượt qua Wijesuriya (Sri Lanka) với tỷ số 2-1 (5/7, 6/2, 6/1), Thu Phương thắng Goh (Singapore) với tỷ số 2-1 (6/3, 6/7, 6/3).

Tổng trọng tài Trần Quốc Phong cho biết, theo quy định của Liên đoàn Quần vợt quốc tế, những tay vợt lọt vào bán kết giải nhóm 2 sẽ giành quyền thi đấu ở nhóm 1 sẽ diễn ra vào tháng 3.2013 ở Philippines.

Hoàng Quỳnh

>> 10 tay vợt Việt Nam góp mặt tại giải U.14 châu Á
>> 6 tay vợt VN vào tứ kết U.14 châu Á 

 

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Huyền thoại Martina Navratilova (phải) chỉ ra những điểm sai của Serena Williams  /// CHỤP MÀN HÌNH
Huyền thoại Martina Navratilova: 'Serena Williams sai ở điểm nào?'

'Với cùng một hành vi ứng xử, thì cho dù những vận động viên (VĐV) nam có thể không bị trừng phạt thì điều đó không có nghĩa là hành vi đó được chấp nhận", nữ tay vợt huyền thoại Martina Navratilova nói về sự cố của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 đang gây sốt dư luận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận