Cầu lông Thái Lan trừng phạt “bad boy”

0
Cầu lông Thái Lan trừng phạt “bad boy”
Hiệp hội Cầu lông Thái Lan (BAT) đã trừng phạt 2 tay vợt tham gia vụ ẩu đả “xấu hổ” tại trận chung kết đôi nam giải Canada Open 2013 cách đây hơn một tuần.

Hiệp hội Cầu lông Thái Lan (BAT) đã trừng phạt 2 tay vợt tham gia vụ ẩu đả “xấu hổ” tại trận chung kết đôi nam giải Canada Open 2013 cách đây hơn một tuần.

Theo tờ Bangkok Post, tay vợt Bodin Issara nhận án phạt cấm thi đấu 2 năm do hành vi rượt đánh đồng hương và đồng đội cũ Maneepong Jongjit.

Trong khi đó, Maneepong bị cấm thi đấu 3 tháng vì đã có những lời nói xúc phạm Bodin trong trận đấu dẫn đến vụ ẩu đả.

Theo BAT, cơ quan này đã giảm án phạt cho Bodin thay vì cấm thi đấu suốt đời do tay vợt này đã ăn năn hối lỗi và vụ ẩu đả bắt nguồn từ sự xúc phạm của Maneepong.

HLV của Bodin và Maneepong lần lượt bị cấm hành nghề 6 và 3 tháng. Các tay vợt và HLV vẫn có quyền kháng cáo.

N.Khoa

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Zverev tức giận đập gãy vợt /// Reuters
Úc mở rộng 2019: Thua Raonic, Zverev nổi nóng đập gãy vợt
Ứng cử viên cho chức vô địch giải Úc mở rộng là Alexander Zverev (Đức) đã bất ngờ để thua Milos Raonic (Canada, 16) với tỷ số 0-3 (1/6, 1/6, 6/7) ở vòng 4 diễn ra hôm nay (21.1, giờ VN) và có những hình ảnh không đẹp trong thất bại này.
Nhiều khó khăn chờ đón tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam trong năm 2019 /// Độc Lập
Lý Hoàng Nam dừng bước trên đất Úc

Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam (hạng 421 ATP) dừng chân ở vòng loại đơn nam giải quần vợt nhà nghề ATP Challenger Burnia diễn ra hôm nay tại Úc.

Federer chính thức trở thành cựu vô địch /// Reuters
Úc mở rộng 2019: ĐKVĐ Federer thua “sốc” ở vòng 4 trước Tsitsipas
“Tàu tốc hành” Roger Federer (Thụy Sĩ, 3) đã bất ngờ bị đánh bại bởi tay vợt trẻ 20 tuổi người Hy Lạp Stefanos Tsitsipas (14) với tỷ số 1-3 (7/6, 6/7, 5/7, 6/7) ở vòng 4 Úc mở rộng diễn ra trong ngày hôm nay (20.1, giờ VN) và chính thức trở thành cựu vô địch của giải Úc mở rộng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận