Cơ hội cuối cho quần vợt VN

0
Cơ hội cuối cho quần vợt VN
Sau thất bại của quần vợt VN ở 2 giải Men’s  Future F1 tại Bạc Liêu và F2 tại CLB Phú Thọ (TP.HCM), hôm nay giải Men’s Future F3 do Tanimex đăng cai tổ chức sẽ là cơ hội cuối cùng cho các tay vợt VN.

Sau thất bại của quần vợt VN ở 2 giải Men’s  Future F1 tại Bạc Liêu và F2 tại CLB Phú Thọ (TP.HCM), hôm nay giải Men’s Future F3 do Tanimex đăng cai tổ chức sẽ là cơ hội cuối cùng cho các tay vợt VN.

Hiểu được điều này nên nhiều ngày qua, 2 tay vợt chủ lực Lý Hoàng Nam và Nguyễn Hoàng Thiên đã tích cực tập luyện với hy vọng ít nhất phải tìm được trận thắng trước các tay vợt nước ngoài hoặc vào đến tứ kết như cách mà Hoàng Thiên đã làm năm rồi cũng ở giải F3.

Ngay cả Chủ tịch LĐ Quần vợt TP.HCM Nguyễn Minh Tâm cũng sốt ruột nên liên tục đến sân động viên, khuyến khích các tay vợt thi đấu tốt hơn. Ông Tâm cho biết: “Trình độ quần vợt VN rõ ràng chưa thể sánh được với các tay vợt nước ngoài được tập luyện bài bản và đầu tư chuyên nghiệp nên việc thi đấu không thành công cũng là điều dễ hiểu. Nhưng điều mà người hâm mộ mong đợi là những trận đấu phải thể hiện đúng sức, có chất lượng, có quyết tâm cao của các tay vợt VN. Có vậy thì dù thua vẫn đẹp”. 

Cũng trong hôm qua, hạt giống số 6 người Pháp Laurent Recouderc (hạng 458 thế giới) tiếp tục có chức vô địch tại Men’s Future F2 sau khi đánh bại tay vợt Nicolas Meister (Mỹ) với tỷ số 6/3, 6/4 trong trận chung kết. Đây là chức vô địch thứ hai liên tiếp của Recouderc sau khi lên ngôi tại Men’s Future F1 hồi tuần trước tại Bạc Liêu.

K.Anh - M.Tân

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Huyền thoại Martina Navratilova (phải) chỉ ra những điểm sai của Serena Williams  /// CHỤP MÀN HÌNH
Huyền thoại Martina Navratilova: 'Serena Williams sai ở điểm nào?'

'Với cùng một hành vi ứng xử, thì cho dù những vận động viên (VĐV) nam có thể không bị trừng phạt thì điều đó không có nghĩa là hành vi đó được chấp nhận", nữ tay vợt huyền thoại Martina Navratilova nói về sự cố của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 đang gây sốt dư luận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận