Cựu vương Đỗ Minh Quân trở lại

0 Hoàng Quỳnh
Cựu số 1 quần vợt VN Đỗ Minh Quân. /// Khả Hòa
Cựu số 1 quần vợt VN Đỗ Minh Quân.Khả Hòa
Cựu số 1 quần vợt VN Đỗ Minh Quân, Huỳnh Phương Đài Trang tái xuất tại giải quần vợt vô địch quốc gia (VĐQG) diễn ra từ ngày 2.10 tới tại TP.HCM.

Minh Quân năm nay 33 tuổi, từng thống trị quần vợt VN trong hơn 10 năm, hiện đang hành nghề HLV quần vợt tại Mỹ, nơi anh sang học lấy bằng HLV quốc tế từ năm 2012. Lần gần nhất, tay vợt TP.HCM này trở lại thi đấu là ở giải VĐQG năm 2015. Anh vẫn chơi bóng sắc nét, cùng Lê Quốc Khánh đoạt ngôi vô địch nội dung đôi nam.

Lần trở lại này, nhiều khả năng Minh Quân không tranh tài nội dung đơn nam mà sẽ đánh đôi và đồng đội. Trong khi đó, tay vợt 24 tuổi Huỳnh Phương Đài Trang (TP.HCM) cũng trở lại sau hơn 3 năm không tham dự giải VĐQG. Cô hiện học đại học tại Mỹ và thi đấu ở các giải quần vợt trong hệ thống trường học. Trong bối cảnh quần vợt nữ VN không có tài năng nổi bật, Đài Trang vẫn là ứng viên sáng giá cho danh hiệu vô địch đơn nữ.

Trong khi đó tay vợt số 1 VN Lý Hoàng Nam lại không quá chú trọng vào giải VĐQG mà tập trung tích lũy thứ hạng nhà nghề. Trên bảng xếp hạng Hiệp hội Quần vợt nhà nghề nam TG (ATP) công bố hôm qua, Hoàng Nam tăng 4 bậc, lên hạng 462. Anh sẽ tham dự giải quần vợt nhà nghề nam (Men’s Futures) Thái Lan F7 Futures diễn ra từ ngày 2 - 8.10, trùng với thời điểm diễn ra giải VĐQG. Sau thành tích không như mong đợi tại SEA Games 29, Hoàng Nam tập trung luyện tập với mục tiêu cán đích tốp 400 ATP trước khi kết thúc năm 2017.
Cựu vương Đỗ Minh Quân trở lại - ảnh 1

tin liên quan

'Ngỡ như mơ khi được xem trận chung kết Grand Slam trên đất Mỹ'
Có mặt tại New York (Mỹ) xem trận chung kết giữa Rafael Nadal và Kevin Anderson, 2 độc giả trúng giải Cuộc thi Cùng Bia Sài Gòn dự đoán kết quả Wimbledon đi xem US Open 2017 do báo Thanh Niên tổ chức, đã có nhiều cảm nhận về giải Grand Slam danh giá này.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Huyền thoại Martina Navratilova (phải) chỉ ra những điểm sai của Serena Williams  /// CHỤP MÀN HÌNH
Huyền thoại Martina Navratilova: 'Serena Williams sai ở điểm nào?'

'Với cùng một hành vi ứng xử, thì cho dù những vận động viên (VĐV) nam có thể không bị trừng phạt thì điều đó không có nghĩa là hành vi đó được chấp nhận", nữ tay vợt huyền thoại Martina Navratilova nói về sự cố của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 đang gây sốt dư luận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận