Davis Cup: Việt Nam bất ngờ đánh bại Indonesia ở trận đôi

2 Hoàng Quỳnh
Davis Cup: Việt Nam bất ngờ đánh bại Indonesia ở trận đôi
Lý Hoàng Nam/Nguyễn Hoàng Thiên đang thi đấu rất hay khi giành chiến thắng 3-1 (6/3,3/6,7/6,6/2) trước đôi Rungkat/Trijati (Indonesia) ở trận đôi nam Davis Cup.

Lý Hoàng Nam/Nguyễn Hoàng Thiên đang thi đấu rất hay khi giành chiến thắng 3-1 (6/3,3/6,7/6,6/2) trước đôi Rungkat/Trijati (Indonesia) ở trận đôi nam Davis Cup.

Davis Cup: Việt Nam bất ngờ đánh bại Indonesia ở trận đôi - ảnh 1Hoàng Thiên (trái) và Hoàng Nam thi đấu ăn ý - Ảnh: Hoàng Quỳnh

Thời tiết tại TP. Solo (Indonesia) lại mưa nắng thất thường. Ngay sau khi 2 đội khởi động, trời bất ngờ đổ mưa khiến trận đấu phải tạm hoãn gần 1 giờ đồng hồ.

 

Trở lại sau cơn mưa, Lý Hoàng Nam/Nguyễn Hoàng Thiên thi đấu rất hay, liên tục có những màn phối hợp ăn ý khiến bộ đôi chủ  nhà vất vả chống đỡ.

 

Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam ghi dấu ấn bằng pha kết thúc hiểm hóc, bẻ bàn cầm giao bóng của đối thủ rồi vượt lên dẫn trước 3/1. Sau đó đến lượt Hoàng Thiên ghi điểm khi bẻ bàn cầm giao bóng của Rungkat đưa tuyển Việt Nam tạo cách biệt 5/1 trong sự bất ngờ của khán giả Indonesia lẫn đối thủ.

 

Đôi Rungkat/Trijati rút ngắn xuống 2/5 thì trời lại đổ mưa khiến trận đấu lần nữa phải tạm hoãn. Sau khi trở lại thi đấu, Hoàng Nam và Hoàng Thiên tiếp tục giữ được sự hưng phấn để kết thúc ván 1 với điểm số 6/3.

Davis Cup: Việt Nam bất ngờ đánh bại Indonesia ở trận đôi - ảnh 2Trởi mưa khiến trận đấu liên tục bị hoãn - Ảnh: Hoàng Quỳnh
 
Lúc này, ban tổ chức đã quyết định bật đèn để các tay vợt thi đấu khi trời tiếp tục âm u, không đủ điều kiện ánh sáng. 
 
Trong ván 2, đội Indonesia đã giành chiến thắng trong 2 bàn liên tiếp để dẫn 2-0. Tuy nhiên, lúc này trời lại đổ mưa khiến trận đấu một lần nữa phải gián đoạn. Sau nhiều giờ chờ đợi, trận đấu trở lại và đôi Rungkat/Trijati đã duy trì lợi thế để giành chiến thắng 6/3, cân bằng tỷ số 1-1. 
 
Tuy nhiên, trong 2 ván còn lại, Hoàng Nam và Hoàng Thiên đã thi đấu rất ăn ý, giành chiến thắng 7/6 và 6/2 để giúp tuyển quần vợt Việt Nam có trận thắng quan trọng.
 
Vào hôm nay, Hoàng Nam sẽ có trận đấu đơn với tay vợt chủ lực Rungkat của Indonesia.

Hoàng Quỳnh
(từ Indonesia)

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

Minh Do

Thắng trận đôi này VN thua 2-3; nếu thua trận đôi này VN thua 1-3. Làm sao tràn trề cơ hội thắng Indonesia được khi hai trận còn lại VĐV VN đều dưới hạng người ta !

Lê Ngọc

Bạn xem lại nhé! Ngay cả trận đôi này cũng dưới hạng người ta mà cũng thắng đấy nhé! Khi trận đấu chưa diễn ra thì không nói trước được điều gì đâu, nhất là trong thể thao! Không phải cứ hạng thấp hơn là thua đâu!

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cặp Lý Hoàng Nam, Thái Trường Giang đấu bán kết với Đỗ Minh Quân và Ngô Đức Dương /// Anh Thúy
Sao quần vợt hội tụ ở một giải phong trào
Các tay vợt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay như Lý Hoàng Nam, Lê Quốc Khánh, Ngô Đức Dương, Huỳnh Chí Khương, Đỗ Minh Quân đã hội ngộ tranh tài sôi nổi tại một sân chơi phong trào với tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận