Gần 80 tay vợt sẽ tham dự giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM 2017

0 Đăng Khoa
Giải sẽ có nội dung đôi nam lãnh đạo /// Khả Hòa
Giải sẽ có nội dung đôi nam lãnh đạoKhả Hòa
Hội Nhà báo TP.HCM và Báo Thanh Niên SE4 phối hợp tổ chức giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM mở rộng năm 2017. Giải sẽ diễn ra tại cụm sân có mái che Hoàng Thiên (Q.8, TP.HCM) trong hai ngày 17 và 18.6.
Giải đấu này nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng VN (21.6.1925 - 21.6.2017), hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện TDTT theo gương Bác Hồ, đồng thời cũng nhằm mục đích tăng cường giao lưu đồng nghiệp giữa những người làm báo ở các cơ quan thông tấn báo đài của trung ương và địa phương trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Cho đến hôm qua, đã có gần 80 tay vợt là lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, biên tập viên, phóng viên của hơn 12 cơ quan báo chí trên địa bàn TP.HCM và một số tỉnh lân cận đăng ký tham dự. Ngoài ra, ban tổ chức còn mời thêm một số tay vợt lãnh đạo các cơ quan ban ngành thi đấu giải đôi nam lãnh đạo và một số doanh nghiệp thi đấu giải đôi nam báo chí - doanh nghiệp nên số lượng tham gia hứa hẹn sẽ rất đông. Giải sẽ tranh tài tất cả 6 nội dung gồm đôi nam lãnh đạo, đôi nam trên 45 tuổi, đôi nam dưới 45 tuổi, đôi nam nữ, đơn nam và đôi nam báo chí doanh nghiệp.
Giải đã nhận được sự đồng hành của các đơn vị: Công ty CP đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh, Công ty Yến sào Khánh Hòa, Tổng công ty Becamex IDC, Công ty Tân Hiệp Phát, Công ty CP bất động sản Sơn Kim, Công ty Anovafeed, Công ty bất động sản Đất Thành…

Gần 80 tay vợt sẽ tham dự giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM 2017 - ảnh 1

tin liên quan

Hơn 500 VĐV dự giải quần vợt đồng đội TP.HCM 2017
Tiếp nối thành công của giải vô địch các CLB và hội nhóm toàn thành lần I - 2016, chiều nay diễn đàn Vtennis và Liên đoàn Quần vợt TP.HCM phối hợp cùng Công ty cổ phần tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh tổ chức khai mạc giải vô địch các CLB và hội nhóm TP.HCM lần II năm 2017.  

Đăng Khoa

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Huyền thoại Martina Navratilova (phải) chỉ ra những điểm sai của Serena Williams  /// CHỤP MÀN HÌNH
Huyền thoại Martina Navratilova: 'Serena Williams sai ở điểm nào?'

'Với cùng một hành vi ứng xử, thì cho dù những vận động viên (VĐV) nam có thể không bị trừng phạt thì điều đó không có nghĩa là hành vi đó được chấp nhận", nữ tay vợt huyền thoại Martina Navratilova nói về sự cố của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 đang gây sốt dư luận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận