Giải quần vợt Kiều bào - Cúp VWS năm 2017: Nhiều bất ngờ và kịch tính

0 Phạm Như
Trao giải nội dung đôi nam dưới 45 tuổi  /// Hoàng Thanh Tuấn
Trao giải nội dung đôi nam dưới 45 tuổi Hoàng Thanh Tuấn
Sau gần một ngày thi đấu đầy căng thẳng và kịch tính, giải quần vợt Kiều bào - Cúp VWS năm 2017 hôm nay, 20.5, đã kết thúc với nhiều ngôi quán quân rất xứng đáng.
Dù giới hạn điểm của các VĐV tính theo diễn đàn viettennis.net chỉ từ 800 điểm trở xuống nhưng chất lượng giải đấu vô cùng cao, gay cấn và hấp dẫn, đặc biệt là ở nội dung đôi nam dưới 45 tuổi.
Giải quần vợt Kiều bào - Cúp VWS năm 2017: Nhiều bất ngờ và kịch tính - ảnh 1
Khai mạc giải Hoàng Thanh Tuấn
Trẻ nhất, nhiệt nhất và ăn ý nhất, đôi Tommy Dương - Bùi Đức Thọ đã xuất sắc vượt qua đôi John Tu - Quốc Duy ở chung kết để đoạt chức vô địch một cách rất thuyết phục. Hai cặp Nguyễn Cao An Bảo - Tâm Nguyễn Đoàn và John Nhat Le - Trần Minh Trí về hạng ba.
Giải quần vợt Kiều bào - Cúp VWS năm 2017: Nhiều bất ngờ và kịch tính - ảnh 2
Trao giải nội dung đôi nam trên 45 tuổi Hoàng Thanh Tuấn
Ở nội dung đôi nam trên 45 tuổi thi đấu vô cùng khí thế. Đôi Trần Văn Ngọc - Trần Sỹ Tăng đã gây bất ngờ lớn khi đoạt chức vô địch sau khi thắng Long Minh Nguyễn - Lê Thanh Sơn ở chung kết, đôi Ngô Thế Chấn - Nguyễn Mạnh Trí đoạt hạng ba.
Giải quần vợt Kiều bào - Cúp VWS năm 2017: Nhiều bất ngờ và kịch tính - ảnh 3
Trao giải ở nội dung đôi nam nữ Hoàng Thanh Tuấn
Còn ở nội dung đôi nam nữ, hai đôi Philip Le - Bạch Lan (đều Việt kiều Pháp) và Võ Văn Tám (Việt kiều Ukraine) – Nguyễn Thị Kiều Mỹ (Liên đoàn quần vợt TP.HCM) với sức trẻ đã vượt qua các cặp còn lại giành quyền vào chung kết. Ở trận đấu quan trọng này, đôi Philip Lê – Bạch Lan đã thể hiện sức mạnh vượt hẳn đối thủ khi dẫn liền một mạch 3/0. Đôi Tám – Kiều Mỹ dù cố gắng hết sức gỡ được 1/4 nhưng cuối cùng cũng đành gác vợt và nhìn đôi Philip Le – Bạch Lan bước giành chức vô địch ở nội dung này.
Giải quần vợt Kiều bào - Cúp VWS năm 2017: Nhiều bất ngờ và kịch tính - ảnh 4
Trao giải Phong các và Ấn tượng Hoàng Thanh Tuấn
BTC xin cảm ơn các nhà tài trợ đồng hành cùng giải này: Tài trợ chính: Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS); các nhà tài trợ phụ: Công ty TNHH TM đầu tư BĐS Liên Minh, Suntory Pepsico, Công ty F&N Việt Nam.

Phạm Như

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Huyền thoại Martina Navratilova (phải) chỉ ra những điểm sai của Serena Williams  /// CHỤP MÀN HÌNH
Huyền thoại Martina Navratilova: 'Serena Williams sai ở điểm nào?'

'Với cùng một hành vi ứng xử, thì cho dù những vận động viên (VĐV) nam có thể không bị trừng phạt thì điều đó không có nghĩa là hành vi đó được chấp nhận", nữ tay vợt huyền thoại Martina Navratilova nói về sự cố của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 đang gây sốt dư luận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận