Giải quần vợt Mỹ mở rộng: Khó khăn chờ các hạt giống

0
Giải quần vợt Mỹ mở rộng: Khó khăn chờ các hạt giống
Ở nội dung đơn nam, tay vợt hạt giống số 1 Rafael Nadal ở cùng nhánh với đối thủ Murray -  vừa đánh bại cả Nadal và Federer để vô địch giải Rogers Cup tại Canada.

Ở nội dung đơn nam, tay vợt hạt giống số 1 Rafael Nadal ở cùng nhánh với đối thủ Murray -  vừa đánh bại cả Nadal và Federer để vô địch giải Rogers Cup tại Canada.

Tuy nhiên, trước khi có thể đụng Murray ở bán kết, thì tại tứ kết, Nadal nhiều khả năng sẽ gặp đối thủ đồng hương Verdasco. Trong khi đó ở nhánh còn lại, Federer có khởi đầu nhẹ nhàng trước khi bắt đầu những thử thách từ vòng 3 khi có thể gặp L.Hewitt và tiếp đó ở tứ kết sẽ là Soderling. Nếu đi tiếp vào bán kết thì Federer có thể gặp Djokovic, Davydenko hoặc A.Roddick.

Ở nội dung đơn nữ, ĐKVĐ K.Clijsters có thể gặp khó khăn từ vòng 4 khi đối thủ nhiều khả năng sẽ là Bartoli. Nếu đi tiếp, tại tứ kết, tay vợt người Bỉ có thể đụng Dementieva hoặc Stosur, và ở bán kết có thể là Venus Williams. Ở nhánh trên, hạt giống số 1 Wozniacki gặp khó khăn kể từ vòng 4 vì có thể gặp Sharapova, ở tứ kết sẽ là Kuznetsova và tại bán kết nhiều khả năng là Jankovic. Giải sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 30.8.

G.Lao

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Zverev tức giận đập gãy vợt /// Reuters
Úc mở rộng 2019: Thua Raonic, Zverev nổi nóng đập gãy vợt
Ứng cử viên cho chức vô địch giải Úc mở rộng là Alexander Zverev (Đức) đã bất ngờ để thua Milos Raonic (Canada, 16) với tỷ số 0-3 (1/6, 1/6, 6/7) ở vòng 4 diễn ra hôm nay (21.1, giờ VN) và có những hình ảnh không đẹp trong thất bại này.
Nhiều khó khăn chờ đón tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam trong năm 2019 /// Độc Lập
Lý Hoàng Nam dừng bước trên đất Úc

Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam (hạng 421 ATP) dừng chân ở vòng loại đơn nam giải quần vợt nhà nghề ATP Challenger Burnia diễn ra hôm nay tại Úc.

Federer chính thức trở thành cựu vô địch /// Reuters
Úc mở rộng 2019: ĐKVĐ Federer thua “sốc” ở vòng 4 trước Tsitsipas
“Tàu tốc hành” Roger Federer (Thụy Sĩ, 3) đã bất ngờ bị đánh bại bởi tay vợt trẻ 20 tuổi người Hy Lạp Stefanos Tsitsipas (14) với tỷ số 1-3 (7/6, 6/7, 5/7, 6/7) ở vòng 4 Úc mở rộng diễn ra trong ngày hôm nay (20.1, giờ VN) và chính thức trở thành cựu vô địch của giải Úc mở rộng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận