Giải quần vợt từ thiện quyên góp 1 tấn gạo cho miền Trung

0 Quang Thuần
Giải quần vợt từ thiện quyên góp 1 tấn gạo cho miền Trung /// Quang Thuần
Giải quần vợt từ thiện quyên góp 1 tấn gạo cho miền TrungQuang Thuần
1 tấn gạo là thành quả do CLB Twokeds quyên góp được và sẽ được báo Thanh Niên trao cho người nghèo ở miền Trung vừa trải qua cơn lũ lụt.
Ngày 22.12, Giải tennis nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam đã được CLB Twokeds tổ chức với sự tham gia của các tay vợt là các doanh nghiệp ở H. Nhà Bè, Q.7 (TPHCM), trong đó có những doanh nhân thành đạt như ông Thái Tuấn Kiều (Phó Tổng giám đốc Công ty Dệt Thái Tuấn), ông Trần Thế Linh (Tổng giám đốc công ty Giày Viễn Thịnh và nhà hàng Bình Xuyên - Tháp Ngà).
Kết quả cúp vô địch đã thuộc về đôi Trần Khắc Thuật - Tôn Thất Thành Nhân (Nhà Bè) ở nội dung đôi nam. Nhân dịp này, CLB Twokeds cũng đã tổ chức quyên góp để ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt với số tiền hơn 15 triệu đồng. Số tiền này sẽ được dùng để mua 1 tấn gạo và trao cho Báo Thanh Niên để cứu trợ cho người nghèo ở miền Trung.

Quang Thuần

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Niềm vui chiến thắng của đội tuyển quần vợt Việt Nam thăng hạng Davis Cup /// Anh Thúy
Quần vợt Việt Nam đặt mục tiêu giành huy chương SEA Games 30

Sau một năm 2018 gặt hái nhiều thành công, quần vợt Việt Nam sẽ tiếp tục cải tiến hệ thống thi đấu, đẩy mạnh việc tổ chức và nâng tầm trình độ từ năm 2019. Đặc biệt lần đầu tiên sẽ có 3 giải phong trào toàn quốc và đội tuyển quần vợt Việt Nam đặt chỉ tiêu huy chương tại SEA Games 30.

Những hội viên đam mê và tham gia đánh ngày cuối năm /// Minh Thắng
Đánh quần vợt ngày 30 Tết: ‘Quá đã!’
Sau buổi đánh quần vợt vào chiều 30 tết (Kỷ Hợi - 2019), ông Trần Ngọc Huy, hội trưởng hội tennis Kỳ Hòa đã nói: ‘Thật là quá đã khi có một buổi cuối năm với những anh em trong hội’.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận