Giải quần vợt từ thiện quyên góp 1 tấn gạo cho miền Trung

0 Quang Thuần
Giải quần vợt từ thiện quyên góp 1 tấn gạo cho miền Trung /// Quang Thuần
Giải quần vợt từ thiện quyên góp 1 tấn gạo cho miền TrungQuang Thuần
1 tấn gạo là thành quả do CLB Twokeds quyên góp được và sẽ được báo Thanh Niên trao cho người nghèo ở miền Trung vừa trải qua cơn lũ lụt.
Ngày 22.12, Giải tennis nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam đã được CLB Twokeds tổ chức với sự tham gia của các tay vợt là các doanh nghiệp ở H. Nhà Bè, Q.7 (TPHCM), trong đó có những doanh nhân thành đạt như ông Thái Tuấn Kiều (Phó Tổng giám đốc Công ty Dệt Thái Tuấn), ông Trần Thế Linh (Tổng giám đốc công ty Giày Viễn Thịnh và nhà hàng Bình Xuyên - Tháp Ngà).
Kết quả cúp vô địch đã thuộc về đôi Trần Khắc Thuật - Tôn Thất Thành Nhân (Nhà Bè) ở nội dung đôi nam. Nhân dịp này, CLB Twokeds cũng đã tổ chức quyên góp để ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt với số tiền hơn 15 triệu đồng. Số tiền này sẽ được dùng để mua 1 tấn gạo và trao cho Báo Thanh Niên để cứu trợ cho người nghèo ở miền Trung.

Quang Thuần

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cặp Lý Hoàng Nam, Thái Trường Giang đấu bán kết với Đỗ Minh Quân và Ngô Đức Dương /// Anh Thúy
Sao quần vợt hội tụ ở một giải phong trào
Các tay vợt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay như Lý Hoàng Nam, Lê Quốc Khánh, Ngô Đức Dương, Huỳnh Chí Khương, Đỗ Minh Quân đã hội ngộ tranh tài sôi nổi tại một sân chơi phong trào với tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận