Giải quần vợt vô địch quốc gia: Những bất ngờ đầu tiên

0
Giải quần vợt vô địch quốc gia: Những bất ngờ đầu tiên
Nội dung đơn nam giải quần vợt vô địch quốc gia tiếp diễn hôm qua tại Hà Nội với những bất ngờ thú vị.

Nội dung đơn nam giải quần vợt vô địch quốc gia tiếp diễn hôm qua tại Hà Nội với những bất ngờ thú vị.

Việc cựu số 1 Đỗ Minh Quân (TP.HCM) không tham dự nội dung đơn nam khiến người hâm mộ không được xem trận đấu được chờ đợi nhất giữa Minh Quân và ĐKVĐ Lý Hoàng Nam (Bình Dương), 2 tay vợt được đánh giá “ngang tài ngang sức”. Dẫu vậy, nội dung đơn nam vẫn hứa hẹn nhiều hấp dẫn khi vẫn còn đó những tài năng sẵn sàng truất ngôi Hoàng Nam như Nguyễn Hoàng Thiên (TP.HCM) hay Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng).

Bất ngờ ở ngày thi đấu hôm qua là Lâm Quang Trí (Cà Mau) đánh bại tay vợt kỳ cựu Hoàng Thành Trung (Bình Dương) với tỷ số 2-0 (7/5, 6/4). Với những cú giao bóng mạnh, hiểm hóc, lại thi đấu quyết tâm, Lâm Quang Trí khiến cựu tuyển thủ QG Hoàng Thành Trung chấp nhận gác vợt sau 2 ván đấu hấp dẫn. Tuy nhiên, bất ngờ lớn nhất chính là việc tay vợt chủ nhà Trịnh Linh Giang đánh bại tuyển thủ quốc gia Hồ Huỳnh Đan Mạch (Quân đội) với tỷ số 2-1 (5/7, 6/2, 6/0), giành quyền vào tứ kết. Trong ngày thi đấu sung sức lại được sự cổ vũ của người hâm mộ, Linh Giang khiến Đan Mạch không còn là chính mình khi thường xuyên đánh bóng hỏng.

Các trận đấu khác không có bất ngờ khi Hoàng Nam, Hoàng Thiên, Thanh Hoàng, Quốc Khánh, Vũ Aterm, Minh Tuấn đều giành chiến thắng để góp mặt ở tứ kết.

Hôm nay diễn ra tứ kết hứa hẹn hấp dẫn với các cặp đấu: Hoàng Nam (Bình Dương) - Quang Trí (Cà Mau), Thanh Hoàng (Quân đội) - Linh Giang (Hà Nội), Hoàng Thiên - Quốc Khánh (cùng đơn vị TP.HCM), Vũ Artem (Quân đội) - Minh Tuấn (Đà Nẵng).

Quỳnh Anh

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cặp Lý Hoàng Nam, Thái Trường Giang đấu bán kết với Đỗ Minh Quân và Ngô Đức Dương /// Anh Thúy
Sao quần vợt hội tụ ở một giải phong trào
Các tay vợt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay như Lý Hoàng Nam, Lê Quốc Khánh, Ngô Đức Dương, Huỳnh Chí Khương, Đỗ Minh Quân đã hội ngộ tranh tài sôi nổi tại một sân chơi phong trào với tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận