Giải VTF Pro Tour 4: Sân chơi không xứng tầm của Alizé Lim

0 Minh Tân
Alizé Lim tỏ ra quá mạnh so với các tay vợt còn lại /// KHẢ HÒA
Alizé Lim tỏ ra quá mạnh so với các tay vợt còn lạiKHẢ HÒA

Tại vòng bán kết giải quần vợt VTF Pro Tour 4 đã tiếp tục trận thắng “hủy diệt” với hai ván “trắng” 6/0 của tay vợt 28 tuổi người Pháp gốc Việt Alize Lim (Hưng Thịnh – TP.HCM) trước Phan Thị Thanh Bình (Đà Nẵng).

[VIDEO] NGƯỜI ĐẸP QUẦN VỢT ALIZE LIM THÍCH ĂN CƠM TRẮNG NƯỚC TƯƠNG

Trước giải đấu này, rất nhiều hâm mộ đã tỏ ra vui mừng khi nhiều khả năng Lim sẽ trở về khoác áo cho Việt Nam để thi đấu ở các giải đấu quốc tế. Nhưng với việc tay vợt xinh đẹp đứng hạng 316 thế giới này có mặt ở giải đấu quốc nội đã khiến giải đấu này thiếu đi những trận đấu căng thẳng. Bởi các tay vợt nữ Việt Nam với trình độ kém xa gần như rất khó khăn để thắng được một bàn đấu mỗi khi đối mặt với Lim.

Giải VTF Pro Tour 4: Sân chơi không xứng tầm của Alizé Lim - ảnh 1
Phan Thị Thanh Bình không thể có được bàn thắng trước Lim KHẢ HÒA

Ngoại trừ Nguyễn Phan Yên Tích có được một bàn thắng duy nhất trước Lim, thì các tay vợt còn lại như Nguyễn Thị Bé Xuyên (Quân đội) và Phan Thị Thanh Bình (Đà Nẵng) đều không thể có được một bàn thắng khi đối mặt với “bông hồng” này. Đối thủ trong trận chung kết diễn ra vào ngày mai của Lim sẽ là một tay vợt Việt kiều khác Fodor Csilla của đơn vị Đà Nẵng. Nhiều khả năng tay vợt trẻ Csilla cũng có thể nhận lấy thất bại với tỷ số rất cách biệt.

Ở nội dung đôi nữ,  Lim cùng người đồng đội Phan Như Quỳnh cũng đánh bại đôi Đà Nẵng là Thanh Bình – Csilla ở bán kết với tỷ số 2-0 (6/1, 6/4) để lọt vào chung kết cũng được diễn ra vào ngày mai. Trong trận bán kết còn lại, cặp đôi Nguyễn Từ Kim Ngân - Nguyễn Thị Bé Xuyên (Quân đội) cũng có được chiến thắng sau hai ván đều với tỷ số 6/3 trước đội Nguyễn Minh Huyền - Đỗ Yến Nhi (Kiên Giang).

Giải VTF Pro Tour 4: Sân chơi không xứng tầm của Alizé Lim - ảnh 2
Nguyễn Đắc Tiến dễ dàng giành vé vào bán kết KHẢ HÒA

Tại nội dung đơn nam, hạt giống số 2 Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội) không gặp quá nhiều khó khăn khi đánh bại đàn em Tất Thái Nguyên của đoàn Hưng Thịnh – TP.HCM sau 2 ván với tỷ số 6/1 và 6/0 để đối mặt với  Timothy Toàn Phụng của đoàn Hải Đăng Tây Ninh. Trận bán kết còn lại sẽ được diễn ra giữa Hoàng Thành Trung (CAND) gặp Giang Thanh (Hưng Thịnh – TP.HCM).

Minh Tân

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cặp Lý Hoàng Nam, Thái Trường Giang đấu bán kết với Đỗ Minh Quân và Ngô Đức Dương /// Anh Thúy
Sao quần vợt hội tụ ở một giải phong trào
Các tay vợt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay như Lý Hoàng Nam, Lê Quốc Khánh, Ngô Đức Dương, Huỳnh Chí Khương, Đỗ Minh Quân đã hội ngộ tranh tài sôi nổi tại một sân chơi phong trào với tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận