Hoàng Nam dừng bước tại tứ kết Copa Del Cafe

0
Hoàng Nam dừng bước tại tứ kết Copa Del Cafe
(TNO) Ngày 4.1, tại vòng tứ kết giải quần vợt trẻ nhóm 1 thế giới Copa Del Cafe diễn ra tại Costa Rica, tay vợt trẻ 15 tuổi Lý Hoàng Nam của Việt Nam dù đã thi đấu khá tốt nhưng vẫn không thể vượt qua hạt giống số 4 của giải là Jorge Panta (Peru, xếp hạng 31 trẻ thế giới), sau khi để thua cả hai ván đều với điểm số 3/6.

(TNO) Ngày 4.1, tại vòng tứ kết giải quần vợt trẻ nhóm 1 thế giới Copa Del Cafe diễn ra tại Costa Rica, tay vợt trẻ 15 tuổi Lý Hoàng Nam của Việt Nam dù đã thi đấu khá tốt nhưng vẫn không thể vượt qua hạt giống số 4 của giải là Jorge Panta (Peru, xếp hạng 31 trẻ thế giới), sau khi để thua cả hai ván đều với điểm số 3/6.

>> Hoàng Nam tiếp mạch thắng
>> Hoàng Nam lần đầu vào tứ kết giải quần vợt nhóm 1
>> Hoàng Nam thắng trận mừng năm mới

Ở ván thứ nhất, Hoàng Nam có khởi đầu khá tốt khi anh sớm có bàn bẻ giao bóng để vượt lên dẫn trước Panta 2/0. Tuy nhiên, hạt giống số 4 đã bắt đầu trở lại với những cú đánh khá nặng và hiểm hóc để cân bằng điểm số 2/2. Tay vợt 17 tuổi Panta tiếp tục chứng tỏ được sức mạnh để vượt lên và thắng luôn ván thứ nhất 6/3.

Trong ván đấu tiếp theo, Hoàng Nam tiếp tục để cho đối phương bẻ bàn giao bóng khá sớm và bị dẫn trước đến 4/1. Dù đã cố gắng đeo bám, nhưng trước Panta thi đấu quá tốt, Hoàng Nam đành chấp nhận thất bại cũng với điểm số 3/6 và chia tay giải ở vòng tứ kết.

Sau thất bại này Hoàng Nam đã có được 60 điểm thưởng và tăng 66 bậc, từ hạng 228 lên hạng 162 trên bảng xếp hạng trẻ thế giới. Trong tuần tới, Hoàng Nam sẽ tiếp tục tham gia một giải đấu khác cũng thuộc nhóm 1 trẻ thế giới là Copa Gatorade 2013 tại Venezuela từ ngày 7 đến 13.1.2013.

Minh Tân

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Huyền thoại Martina Navratilova (phải) chỉ ra những điểm sai của Serena Williams  /// CHỤP MÀN HÌNH
Huyền thoại Martina Navratilova: 'Serena Williams sai ở điểm nào?'

'Với cùng một hành vi ứng xử, thì cho dù những vận động viên (VĐV) nam có thể không bị trừng phạt thì điều đó không có nghĩa là hành vi đó được chấp nhận", nữ tay vợt huyền thoại Martina Navratilova nói về sự cố của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 đang gây sốt dư luận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận