Hoàng Nam dừng bước tại tứ kết Copa Del Cafe

0
Hoàng Nam dừng bước tại tứ kết Copa Del Cafe
(TNO) Ngày 4.1, tại vòng tứ kết giải quần vợt trẻ nhóm 1 thế giới Copa Del Cafe diễn ra tại Costa Rica, tay vợt trẻ 15 tuổi Lý Hoàng Nam của Việt Nam dù đã thi đấu khá tốt nhưng vẫn không thể vượt qua hạt giống số 4 của giải là Jorge Panta (Peru, xếp hạng 31 trẻ thế giới), sau khi để thua cả hai ván đều với điểm số 3/6.

(TNO) Ngày 4.1, tại vòng tứ kết giải quần vợt trẻ nhóm 1 thế giới Copa Del Cafe diễn ra tại Costa Rica, tay vợt trẻ 15 tuổi Lý Hoàng Nam của Việt Nam dù đã thi đấu khá tốt nhưng vẫn không thể vượt qua hạt giống số 4 của giải là Jorge Panta (Peru, xếp hạng 31 trẻ thế giới), sau khi để thua cả hai ván đều với điểm số 3/6.

>> Hoàng Nam tiếp mạch thắng
>> Hoàng Nam lần đầu vào tứ kết giải quần vợt nhóm 1
>> Hoàng Nam thắng trận mừng năm mới

Ở ván thứ nhất, Hoàng Nam có khởi đầu khá tốt khi anh sớm có bàn bẻ giao bóng để vượt lên dẫn trước Panta 2/0. Tuy nhiên, hạt giống số 4 đã bắt đầu trở lại với những cú đánh khá nặng và hiểm hóc để cân bằng điểm số 2/2. Tay vợt 17 tuổi Panta tiếp tục chứng tỏ được sức mạnh để vượt lên và thắng luôn ván thứ nhất 6/3.

Trong ván đấu tiếp theo, Hoàng Nam tiếp tục để cho đối phương bẻ bàn giao bóng khá sớm và bị dẫn trước đến 4/1. Dù đã cố gắng đeo bám, nhưng trước Panta thi đấu quá tốt, Hoàng Nam đành chấp nhận thất bại cũng với điểm số 3/6 và chia tay giải ở vòng tứ kết.

Sau thất bại này Hoàng Nam đã có được 60 điểm thưởng và tăng 66 bậc, từ hạng 228 lên hạng 162 trên bảng xếp hạng trẻ thế giới. Trong tuần tới, Hoàng Nam sẽ tiếp tục tham gia một giải đấu khác cũng thuộc nhóm 1 trẻ thế giới là Copa Gatorade 2013 tại Venezuela từ ngày 7 đến 13.1.2013.

Minh Tân

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Serena không tin được thất bại của mình /// Reuters
Úc mở rộng 2019: Serena thua khó tin ở tứ kết
Tay vợt từng 7 lần lên ngôi giải đấu này Serena Williams đã để thua một trận đấu khó tin được trước Karolina Pliskova (CH Czech, 7) với tỷ số 1-2 (4/6, 6/4, 5/7) trong trận tứ kết giải Úc mở rộng diễn ra trong ngày hôm nay (23.1, giờ VN).
Zverev tức giận đập gãy vợt /// Reuters
Úc mở rộng 2019: Thua Raonic, Zverev nổi nóng đập gãy vợt
Ứng cử viên cho chức vô địch giải Úc mở rộng là Alexander Zverev (Đức) đã bất ngờ để thua Milos Raonic (Canada, 16) với tỷ số 0-3 (1/6, 1/6, 6/7) ở vòng 4 diễn ra hôm nay (21.1, giờ VN) và có những hình ảnh không đẹp trong thất bại này.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận