'Hoàng Nam làm được, chúng ta làm được'

0 Hoàng Quỳnh
'Hoàng Nam làm được, chúng ta làm được'
(TNO) Những người làm quần vợt Becamex Bình Dương, đơn vị tài trợ, quản lý tân vô địch đôi nam trẻ Wimbeldon Lý Hoàng Nam gửi thông điệp đầy ý nghĩa này đến các tay vợt trong đội nhân thành công bước đầu mà tài năng này đạt được.

(TNO) Những người làm quần vợt Becamex Bình Dương, đơn vị tài trợ, quản lý tân vô địch đôi nam trẻ Wimbeldon Lý Hoàng Nam gửi thông điệp đầy ý nghĩa này đến các tay vợt trong đội nhân thành công bước đầu mà tài năng này đạt được.

'Hoàng Nam làm được, chúng ta làm được' - ảnh 1Thông điệp đầy ý nghĩa mà đội quần vợt Bình Dương gửi đến các tay vợt trong cả nước - Ảnh: Anh Vũ

Trưa ngày 14.7, rất nhiều người tò mò khi thấy các thành viên trong đội quần vợt Bình Dương mang theo băng-rôn “Lý Hoàng Nam làm được, chúng ta làm được” ra sân bay chào đón, chia vui với Lý Hoàng Nam.

Đem thắc mắc hỏi HLV Nguyễn Phi Anh Vũ của đội, anh tiết lộ đó là ý tưởng của các thành viên trong ban huấn luyện. Đó là thông điệp gửi đến các tay vợt còn lại trong đội rằng nếu cố gắng tập luyện và đam mê, thành công sẽ đến với các em.

Tổng thư lý Liên đoàn quần vợt Bình Dương Lê Việt Cường cũng là người quản lý Lý Hoàng Nam cũng như đội Becamex Bình Dương cho biết hiện CLB có đến 24 VĐV trải đều ở tất cả các tuyến từ U.10 đến U.18 và trên 18 tuổi. Song song với việc đầu tư cho Hoàng Nam, các VĐV còn lại cũng được chăm lo tốt nhất về điều kiện tập luyện lẫn đi tập huấn, du đấu quốc tế.

“Thành công mà Hoàng Nam đạt được hẳn là động lực lớn để các tay vợt, đặc biệt là những tay vợt trẻ phấn đấu. Tôi cam đoan rằng lãnh đạo CLB không ngần ngại bỏ kinh phí để đầu tư cho các em, vấn đề là các em phải thể hiện khả năng của mình. Hoàng Nam đã làm được, tôi nghĩ các em cũng sẽ làm được”, ông Lê Việt Cường nói.

Phải nói rằng thành công liên tiếp gần đây của Lý Hoàng Nam không chỉ làm quần vợt Bình Dương tự hào mà còn khiến làng quần vợt nước nhà “nở mày nở mặt”.

“Hoàng Nam làm được, chúng ta làm được” thông điệp này không chỉ gửi đến các tay vợt Bình Dương mà với tất cả các tay vợt trên cả nước.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Nguyễn Văn Phương vào tứ kết đôi nam quần vợt trẻ quốc tế tại Nhật Bản /// Khả Hòa
Nguyễn Văn Phương thắng đôi thua đơn ở Nhật Bản

Tài năng 17 tuổi quần vợt Việt Nam Nguyễn Văn Phương (hạng 74 trẻ TG) giành chiến thắng ở nội dung đôi nam nhưng thất bại ở nội dung đơn nam tại World Super Junior Tennis Championships diễn ra tại Nhật Bản từ ngày 15.10 đến 21.10.

Các tay vợt đoạt cúp tại giải Tennis Cộng đồng Việt Nam - Tranh Cúp Ô Tô Sài Gòn /// M.T
Hơn 450 tay vợt tham dự giải Tennis Cộng đồng Việt Nam

Trải qua 4 ngày thi đấu sôi nổi từ ngày 11 đến 14.10 tại cụm sân quần vợt Khang An (TP.HCM), giải Tennis Cộng đồng Việt Nam - Tranh Cúp Ô Tô Sài Gòn lần 1 – 2018 đã kết thúc tốt đẹp với những trận đấu chung kết đầy kịch tính và bất ngờ.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận