Hoàng Nam lần đầu vào tứ kết giải quần vợt nhóm 1

0
Hoàng Nam lần đầu vào tứ kết giải quần vợt nhóm 1
(TNO) Tài năng số 1 quần vợt Việt Nam Lý Hoàng Nam (Becamex Bình Dương) thể hiện phong độ rất ấn tượng tại giải quần vợt trẻ Copa Del Cafe đang diễn ra tại Costa Rica.

(TNO) Tài năng số 1 quần vợt Việt Nam Lý Hoàng Nam (Becamex Bình Dương) thể hiện phong độ rất ấn tượng tại giải quần vợt trẻ Copa Del Cafe đang diễn ra tại Costa Rica.

>> Hoàng Nam tiếp mạch thắng
>> Hoàng Nam thắng trận mừng năm mới
>> Hoàng Nam và Hoàng Thiên vắng mặt tại giải toàn quốc 2012

Sau 2 chiến thắng liên tiếp, rạng sáng nay Hoàng Nam lại vượt qua Jordi Arconada (Argentina, hạng 297 trẻ thế giới) với tỷ số 2-0 (6/4, 6/4). Thành tích trên giúp Hoàng Nam lọt vào tứ kết và đây là lần đầu tiên Hoàng Nam giành quyền vào tứ kết 1 giải đấu thuộc nhóm 1 trong hệ thống thi đấu của ITF.

HLV của Hoàng Nam, ông Trần Đức Quỳnh cho biết với việc lọt vào tứ kết giải nhóm 1 trên, Hoàng Nam được cộng 60 điểm tích lũy thứ hạng. Số điểm này tương đương với phần thưởng cho một tay vợt đoạt ngôi vô địch giải nhóm 5. Đây là thành tích rất đáng khích lệ với Lý Hoàng Nam.

Đối thủ của Hoàng Nam ở tứ kết diễn ra ngày mai (4.1 - giờ VN) là tay vợt giành chiến thắng trong cặp đấu giữa Panta (Peru) gặp Felix (Mexico). Đây lại là cơ hội để Hoàng Nam dấn bước tiến mới tại giải.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Huyền thoại Martina Navratilova (phải) chỉ ra những điểm sai của Serena Williams  /// CHỤP MÀN HÌNH
Huyền thoại Martina Navratilova: 'Serena Williams sai ở điểm nào?'

'Với cùng một hành vi ứng xử, thì cho dù những vận động viên (VĐV) nam có thể không bị trừng phạt thì điều đó không có nghĩa là hành vi đó được chấp nhận", nữ tay vợt huyền thoại Martina Navratilova nói về sự cố của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 đang gây sốt dư luận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận