Hoàng Thiên, Hoàng Nam tập huấn quốc tế

0 Thanh Niên
Hai tài năng trẻ quần vợt Việt Nam Lý Hoàng Nam (16 tuổi) và Nguyễn Hoàng Thiên (18 tuổi) vừa lên đường tập huấn quốc tế nhằm chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng sắp tới.

Hai tài năng trẻ quần vợt Việt Nam Lý Hoàng Nam (16 tuổi) và Nguyễn Hoàng Thiên (18 tuổi) vừa lên đường tập huấn quốc tế nhằm chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng sắp tới.

Đương kim vô địch quốc gia Lý Hoàng Nam cùng HLV Trần Đức Quỳnh đã có mặt tại Mỹ, bắt đầu chuyến tập huấn 3 tháng. HLV Trần Đức Quỳnh cho biết ngoài tập luyện ở môi trường chuyên nghiệp tại Mỹ, Hoàng Nam còn được tạo điều kiện thi đấu cọ xát khi tham dự một số giải quần vợt quốc tế diễn ra ở New York.

Trong khi đó, Nguyễn Hoàng Thiên cùng HLV vừa lên đường sang Đài Loan trong chuyến tập huấn 2 tháng. Chuyến tập huấn là cơ hội để Hoàng Thiên hoàn thiện kỹ chiến thuật nhằm chinh phục các giải trong hệ thống quần vợt nhà nghề thế giới, đặc biệt là các giải Men’s Futures.

Hoàng Quỳnh

>> Chỉ còn Lý Hoàng Nam
>> Đam mê như Lý Hoàng Nam
>> Hiện tượng Lý Hoàng Nam
>> Lý Hoàng Nam ghi tên vào lịch sử quần vợt Việt Nam
>> Lý Hoàng Nam gây sốc
>> Lý Hoàng Nam gây bất ngờ lớn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Medvedev lần đầu được nâng cao chiếc cúp của Thượng Hải Masters /// AFP

Hạ đẹp Zverev, Medvedev lần đầu đăng quang Thượng Hải Masters

Tay vợt 23 tuổi người Nga Daniil Medvedev (Nga, 3) đã có được danh hiệu đầu tiên của mình tại giải Thượng Hải Masters khi đã dễ dàng đánh bại Alexander Zverev (5) trong trận chung kết được diễn ra vào chiều nay (13.10, giờ VN) với tỷ 2-0 (6/4, 6/1).