Hoàng Thiên lại ăn tết xa nhà

0
Hoàng Thiên lại ăn tết xa nhà
Bận tham dự hai giải đấu U.18 quốc tế liên tiếp tại New Zealand, tài năng trẻ quần vợt Việt Nam Nguyễn Hoàng Thiên một lần nữa không được vui xuân ở quê nhà cùng gia đình.
Hoàng Thiên lại ăn tết xa nhà - ảnh 1
Ảnh: CTV

Bận tham dự hai giải đấu U.18 quốc tế liên tiếp tại New Zealand, tài năng trẻ quần vợt Việt Nam Nguyễn Hoàng Thiên một lần nữa không được vui xuân ở quê nhà cùng gia đình.

Hôm qua, Hoàng Thiên cùng 2 HLV của mình rời Úc đến New Zealand. Tại đây, Hoàng Thiên sẽ dự tranh giải U.18 Auckland (nhóm 3) từ ngày 31.1 đến 5.2, sau đó là giải U.18 Wellington từ ngày 7.2 đến 12.2. Cả hai giải đấu này Hoàng Thiên đều được chọn làm hạt giống ở vòng đấu chính. Thiên cho biết đây không phải lần đầu mình ăn tết xa nhà bởi năm ngoái cũng phải có mặt ở Qatar để thi đấu giải trẻ vào đầu xuân. Thiên nói: “Sáng mùng 1 tết năm ngoái, tôi chỉ kịp gọi điện chúc tết ông bà và mẹ, sau đó phải mang vợt ra sân tập luyện chuẩn bị thi đấu”.

Nói về kế hoạch trong năm mới, Hoàng Thiên cho biết: “Tôi sẽ phải cố gắng nhiều hơn và đích đến vẫn là top 100 trẻ thế giới khi hết năm 2011 để giành quyền dự tranh đủ 4 giải trong Grand Slam quần vợt trẻ thế giới”.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cảm xúc của Nadal sau chiến thắng ở vòng 2 /// Reuters
Úc mở rộng 2019: Federer và Nadal cùng nhau vào vòng 3
Hai ứng viên hàng đầu của danh hiệu vô địch đơn nam giải Úc mở rộng năm nay là Rafael Nadal (Tây Ban Nha, 2) và Roger Federer (Thụy Sĩ, 3) đã tiếp tục chứng minh được sức mạnh khi có được chiến thắng trong ngày thi đấu hôm nay (16.1, giờ VN) để giành vé đi tiếp vào vòng 3.
Djokovic có chiến thắng dễ dàng ở vòng 1 Úc mở rộng 2019 /// Reuters
Djokovic thắng dễ trong trận ra quân Úc mở rộng 2019
Ứng cử viên số 1 cho chức vô địch đơn nam giải Úc mở rộng 2019 Novak Djokovic (Serbia, 1) đã có khởi đầu rất suôn sẻ trong chiến dịch tìm kiếm danh hiệu thứ 7 của mình tại đây khi đánh bại Clark Krueger (Mỹ, hạng 231 TG) với tỷ số 3-0 (6/3, 6/2, 6/2) trong ngày thi đấu hôm nay (15.1, giờ VN).
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận