Hoàng Thiên rơi vào bảng tử thần

0
Hoàng Thiên rơi vào bảng tử thần
(TNO) Trong ngày thi đấu thứ 2 của Giải quần vợt các cây vợt xuất sắc Việt Nam - Cúp Vietravel 2013 vẫn chưa có những bất ngờ nào xảy ra, khi các tay vợt được đánh giá mạnh hơn đều đã giành được chiến thắng.

(TNO) Trong ngày thi đấu thứ 2 của Giải quần vợt các cây vợt xuất sắc Việt Nam - Cúp Vietravel 2013 vẫn chưa có những bất ngờ nào xảy ra, khi các tay vợt được đánh giá mạnh hơn đều đã giành được chiến thắng.

>> Hoàng Thiên tranh ngôi vô địch với Hoàng Nam
>> Hoàng Thiên, Hoàng Nam tập huấn quốc tế
>> Hoàng Thiên loại hạt giống số 4 người Trung Quốc

 Hoàng Thiên rơi vào bảng tử thần - ảnh 1
Tay vợt Nguyễn Hoàng Thiên của TP.HCM - Ảnh: Minh Tú

Tay vợt trẻ Nguyễn Hoàng Thiên (TP.HCM) vẫn được người hâm mộ kỳ vọng rất nhiều đã có trận đấu ra quân thành công và dễ dàng khi có được chiến thắng 2-0 (6/2, 6/1) trước tay vợt Vũ Aterm (Quân Đội). Một tuyển thủ quốc gia khác là Trần Hoàng Anh Khoa (Quân Đội) cũng đánh bại được tay vợt cùng đơn vị Lê Công Tiễn với tỷ số 2-0 (6/3, 6/2).

Với mã số bốc thăm trước đó đã đưa hai tay vợt Hoàng Thiên và Anh Khoa vào chung bảng A cùng với hai tuyển thủ quốc gia khác là Đỗ Minh Quân (TP.HCM) và Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng). Đây cũng là bảng đấu được xem là “tử thần”. Bởi cả 4 tay vợt này đều đang khoác áo đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Ở hai trận đấu còn lại, tay vợt trẻ nhiều triển vọng Trịnh Linh Giang (Hà Nội) đã không quá khó khăn để đánh bại đàn em Nguyễn Đắc Tiến và Hồ Huỳnh Đan Mạch (Quân Đội) với sức trẻ cũng vượt qua được tay vợt kỳ cựu Lâm Quang Trí (Cà Mau). Với kết quả này, Linh Giang và Đan Mạch sẽ nằm ở bảng B cùng với hai tay vợt đàn anh là Lê Quốc Khánh (TP.HCM) và Trần Thanh Hoàng (Quân Đội).

Hôm nay, 26.12, vòng bảng của nội dung đơn nam sẽ bắt đầu diễn ra với các trận đấu hứa hẹn hấp dẫn và bất ngờ giữa Hoàng Thiên gặp Minh Quân, Anh Khoa gặp Minh Tuấn ở bảng A. Ở bảng B, Quốc Khánh gặp Linh Giang và Thanh Hoàng gặp đàn em Đan Mạch.

Trong khi đó, ở nội dung đơn nữ các tay vợt của đội TP.HCM như Huỳnh Phi Khanh, Trần Thị Tâm Hảo và Nguyễn Ái Ngọc Vân đều giành được chiến thắng trong loạt đấu đầu tiên của vòng bảng.

Minh Tân

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Nhóm Đỏ sẽ hứa hẹn nhiều hấp dẫn /// WTA
Bốc thăm chia bảng WTA Finals: Hấp dẫn nhóm Đỏ

Tối 19.10 (giờ VN), BTC giải WTA Finals đã tổ chức lễ bốc thăm chia bảng cho các tay vợt tham dự giải và nhóm Đỏ được xem là nặng ký hơn khi có đến 3 nhà vô địch Mỹ mở rộng trong 3 năm qua.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận