Hơn 350 tay vợt tham dự Giải Babolat Open Courts 2018

0 Đăng Khoa
BTC đã mời các tay vợt như Phạm Hữu Vinh, Vũ Artem (ảnh), Đặng Ngọc Vinh, Nguyễn Thị Thanh Trúc góp mặt để thử vợt và giao lưu. /// Vân Anh
BTC đã mời các tay vợt như Phạm Hữu Vinh, Vũ Artem (ảnh), Đặng Ngọc Vinh, Nguyễn Thị Thanh Trúc góp mặt để thử vợt và giao lưu.Vân Anh
Nhằm góp phần vào sự phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và môn quần vợt nói riêng, đồng thời khuyến khích và tạo sân chơi cho những người yêu quần vợt, Babolat Việt Nam phối hợp với diễn đàn Congdongtennisvietnam.net tổ chức Giải Babolat Open Courts lần thứ nhất năm 2018.
Giải Babolat Open Courts 2018 quy tụ hơn 350 vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp và phong trào trên cả nước. Đây là cơ hội hấp dẫn cho người yêu quần vợt giao lưu, tranh tài và chứng kiến những trận đấu hấp dẫn. Giải có 4 nội dung thi đấu gồm đôi nam 1675 – giới hạn trình1.075, đôi nam 1.575 – giới hạn trình 975, đôi nam 1.475 – giới hạn trình 875, đôi nam nữ 1.375 – giới hạn trình 775 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng.
Giải sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 16 đến 18.3.2018, tại CLB quần vợt Kỳ Hòa, số 238 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TP.HCM.
Việc tham gia tổ chức giải đấu này, Babolat còn nhằm kết hợp ra mắt sự kiện sản phẩm vợt mới đang được chào đón dòng sản phẩm PURE DRIVE  300g, 285g, 270g, 260g, 255 g. Dòng sản phẩm này được ví như sức mạnh của dòng xe đua thể thức 1 với thiết kế mạnh mẽ, âm thanh khi vợt chạm bóng, đường truyền banh, cách lướt banh trên sân… BTC đã mời các tay vợt như Phạm Hữu Vinh, Vũ Artem, Đặng Ngọc Vinh, Nguyễn Thị Thanh Trúc góp mặt để thử vợt và giao lưu.
BTC hy vọng sản phẩm mới sẽ tạo nên một phong cách tự tin với nhiều tính năng công nghệ cao nhất từ các chất liệu sử dụng trong công nghệ hàng không. Ngoài ra sản phẩm còn hứa hẹn đạt độ chuẩn cảm giác bóng cao nhất và cản phá mức cao nhất các tác động bên ngoài như: lực cản của gió, độ rung của vợt, âm thanh của vợt, sức mạnh của vợt khi chạm bóng
Bên cạnh đó các tay vợt cũng sẽ được thử nghiệm về dòng giày tennis mới. Giày công nghệ cao nhất có tên Jet Mach kết hợp chất liệu vải Kelvar, Matryx một chất liệu vải dùng trong quân đội là áo chống đạn. Vải mềm bo trên phần thân trên của giày giúp người chơi di chuyển nhẹ nhàng, bay bổng. Giày này được thiết kế không bị cấn các đầu ngón chân như những chất liệu giả da như ngày xưa, khó thoát hơi ẩm do mồ hôi chân vận động. Hy vọng giải đấu này sẽ tạo nhièu cái mới đột phá mang thêm sức bật về cho quần vợt Việt Nam.

Đăng Khoa

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Niềm vui chiến thắng của đội tuyển quần vợt Việt Nam thăng hạng Davis Cup /// Anh Thúy
Quần vợt Việt Nam đặt mục tiêu giành huy chương SEA Games 30

Sau một năm 2018 gặt hái nhiều thành công, quần vợt Việt Nam sẽ tiếp tục cải tiến hệ thống thi đấu, đẩy mạnh việc tổ chức và nâng tầm trình độ từ năm 2019. Đặc biệt lần đầu tiên sẽ có 3 giải phong trào toàn quốc và đội tuyển quần vợt Việt Nam đặt chỉ tiêu huy chương tại SEA Games 30.

Những hội viên đam mê và tham gia đánh ngày cuối năm /// Minh Thắng
Đánh quần vợt ngày 30 Tết: ‘Quá đã!’
Sau buổi đánh quần vợt vào chiều 30 tết (Kỷ Hợi - 2019), ông Trần Ngọc Huy, hội trưởng hội tennis Kỳ Hòa đã nói: ‘Thật là quá đã khi có một buổi cuối năm với những anh em trong hội’.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận