Hơn 650 tay vợt tham dự giải quần vợt sinh nhật Cộng đồng tennis Việt Nam

0 Minh Thắng
Các tay vợt đoạt giải quần vợt sinh nhật Cộng đồng tennis Việt Nam lần thứ nhất /// Minh Tân
Các tay vợt đoạt giải quần vợt sinh nhật Cộng đồng tennis Việt Nam lần thứ nhấtMinh Tân
Nhằm kỷ niệm 2 năm ngày thành lập và chào mừng sự phát triển thành công của diễn đàn Cộng Đồng Tennis Việt Nam, ban quản trị cùng ban điều hành đã đứng ra tổ chức giải quần vợt chào mừng sinh nhật diễn đàn Cộng đồng tennis Việt Nam lần thứ 2- 2018.

Trong thời gian gần đây, diễn đàn này chính là một trong những đơn vị tạo ra nhiều sân chơi bổ ích cho các tay vợt phong trào đam mê trái bóng nỉ và góp phần vào sự phát triển phong trào TDTT nói chung và môn quần vợt nói riêng. Chính điều này, ngoài việc tiếp tục tạo ra sân chơi và đây cũng là dịp để diễn đàn gửi lời tri ân đến các đơn vị, cá nhân đã đồng hành với diễn đàn trong suốt thời gian qua.

Hơn 650 tay vợt tham dự giải quần vợt sinh nhật Cộng đồng tennis Việt Nam - ảnh 1
Giải sinh nhật lần thứ nhất đã được tổ chức rất thành công MT

Giải đấu năm nay sẽ được diễn ra trong 4 ngày từ 6 đến 9.12 tại hai cụm sân CLB Tennis Khách Sạn Công Đoàn Thanh Đa và CLB Học Viện Cán Bộ quận Bình Thạnh (TPHCM). Các tay vợt sẽ tranh tài ở 8 nội dung là đôi nam 1.725, 1.575, 1.475, đôi nam doanh nhân 1.425 dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp, CB CNV các tổng công ty, cơ quan ban ngành. Ngoài ra còn có nội dung đơn nam 800 điểm, đôi nam nữ 1.425, 1.550 và đôi nam lãnh đạo khách mời với tổng số 650 tay vợt đến từ mọi miền đất nước.

Hơn 650 tay vợt tham dự giải quần vợt sinh nhật Cộng đồng tennis Việt Nam - ảnh 2
Các tay vợt phong trào có thêm sân chơi bổ ích MT

Ông Lý Trung Hiếu, chủ nhiệm diễn đàn Congdongtennisvietnam.net cho biết: “Với tôi, đây không đơn thuần là một giải đấu mà qua đây là dịp để nói lời tri ân đến các đơn vị đồng hành, đến với tất cả những VĐV đã từng tham gia các hoạt động của diễn đàn. Hy vọng với sự tin yêu của tất cả bạn bè, những con người đam mê trái bóng nỉ, hy vọng giải đấu này sẽ luôn là sự kiện được mong chờ nhất của quần vợt phong trào Việt Nam”.

Minh Thắng

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Niềm vui chiến thắng của đội tuyển quần vợt Việt Nam thăng hạng Davis Cup /// Anh Thúy
Quần vợt Việt Nam đặt mục tiêu giành huy chương SEA Games 30

Sau một năm 2018 gặt hái nhiều thành công, quần vợt Việt Nam sẽ tiếp tục cải tiến hệ thống thi đấu, đẩy mạnh việc tổ chức và nâng tầm trình độ từ năm 2019. Đặc biệt lần đầu tiên sẽ có 3 giải phong trào toàn quốc và đội tuyển quần vợt Việt Nam đặt chỉ tiêu huy chương tại SEA Games 30.

Những hội viên đam mê và tham gia đánh ngày cuối năm /// Minh Thắng
Đánh quần vợt ngày 30 Tết: ‘Quá đã!’
Sau buổi đánh quần vợt vào chiều 30 tết (Kỷ Hợi - 2019), ông Trần Ngọc Huy, hội trưởng hội tennis Kỳ Hòa đã nói: ‘Thật là quá đã khi có một buổi cuối năm với những anh em trong hội’.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận