Khởi động Giải quần vợt kiều bào năm 2017

0 Phạm Như
Giải quần vợt kiều bào truyền thống lần thứ IX năm 2017 /// Như Phạm
Giải quần vợt kiều bào truyền thống lần thứ IX năm 2017Như Phạm
Nhằm tạo sân chơi hào hứng, sôi nổi, tăng cường giao lưu, gắn kết giữa kiều bào với nhau, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài, đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM đã phối hợp với báo Thanh Niên (ủy quyền cho công ty CP báo Thanh Niên) tổ chức giải quần vợt kiều bào truyền thống lần thứ IX, năm 2017, cũng là để tiếp nối thành công của giải đấu thường niên này. 
Đối tượng là các kiều bào đang sinh sống, đầu tư, kinh doanh tại TP,HCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Giải đấu có sự hiện diện của các khách mời là lãnh đạo các cơ quan, Ban ngành ở TP.HCM và các doanh nhân.
Điểm lưu ý duy nhất là các VĐV phong trào có điểm xếp trình theo bảng điểm của diễn đàn viettennis.net cao hơn 800 điểm không được thi đấu giải này.
Giải có 4 nội dung tranh tài: Đôi nam lãnh đạo. Đôi nam kiều bào trên 45 tuổi. Đôi nam kiều bào dưới 45 tuổi. Đôi nam - nữ. Với lệ phí tham dự giải 500.000 đồng/VĐV/nội dung (hạn chót ngày 18.5). Kết quả bốc thăm chia bảng sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ ngày 18.5.2017 tại cơ quan Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài (số 147 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM).
Các VĐV sẽ có cơ hội tranh những giải thưởng hấp dẫn. Giải sẽ diễn ra ngày 20.5.2017 tại CLB Tennis Hoàng Thiên, số 19 đường 10, P.5, Q.8, TP.HCM. Liên hệ đăng ký. Anh Mậu Dũng. ĐT: 0932.600068, email: trandungtn@gmail.com. Chị Kiều Dung. ĐT: 0909888004, email: ytkdung78@yahoo.com 
Khởi động Giải quần vợt kiều bào năm 2017 - ảnh 1

tin liên quan

Hơn 500 VĐV dự giải quần vợt đồng đội TP.HCM 2017
Tiếp nối thành công của giải vô địch các CLB và hội nhóm toàn thành lần I - 2016, chiều nay diễn đàn Vtennis và Liên đoàn Quần vợt TP.HCM phối hợp cùng Công ty cổ phần tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh tổ chức khai mạc giải vô địch các CLB và hội nhóm TP.HCM lần II năm 2017.  

Phạm Như

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Huyền thoại Martina Navratilova (phải) chỉ ra những điểm sai của Serena Williams  /// CHỤP MÀN HÌNH
Huyền thoại Martina Navratilova: 'Serena Williams sai ở điểm nào?'

'Với cùng một hành vi ứng xử, thì cho dù những vận động viên (VĐV) nam có thể không bị trừng phạt thì điều đó không có nghĩa là hành vi đó được chấp nhận", nữ tay vợt huyền thoại Martina Navratilova nói về sự cố của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 đang gây sốt dư luận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận