Kiến Quốc quay về thi đấu cho Khánh Hòa

0
Kiến Quốc quay về thi đấu cho Khánh Hòa
(TNO) Hôm nay (21.2), Đoàn Kiến Quốc, cựu tay vợt số 1 của bóng bàn Việt Nam, người từng 2 lần dự Olympic vừa quyết định quay về thi đấu cho quê nhà Khánh Hòa sau 3 năm đầu quân cho CLB Petro Việt Nam.

(TNO) Hôm nay (21.2), Đoàn Kiến Quốc, cựu tay vợt số 1 của bóng bàn Việt Nam, người từng 2 lần dự Olympic vừa quyết định quay về thi đấu cho quê nhà Khánh Hòa sau 3 năm đầu quân cho CLB Petro Việt Nam.

>> Đoàn Kiến Quốc thất nghiệp
>> Ngã rẽ Đoàn Kiến Quốc
>> Kỳ tích Đoàn Kiến Quốc

Kiến Quốc quay về thi đấu cho Khánh Hoà
Kiến Quốc (trái) sẽ trở về khoác áo Khánh Hòa - Ảnh: Khả Hòa

Cuối năm 2012, Kiến Quốc chấp nhận cảnh thất nghiệp dù CLB Petro Việt Nam ngỏ ý mời anh tái ký hợp đồng sau 3 năm gắn bó. Với mong muốn gần gũi gia đình, lại canh cánh giấc mơ hoàn tất đại học nên Kiến Quốc rời Hà Nội về quê Khánh Hòa.

“Tôi định gác vợt hẳn để đi học nhưng bóng bàn Khánh Hòa đang trong giai đoạn khủng hoảng lực lượng, các anh HLV ngỏ ý mời tôi trở lại. Khánh Hòa cũng tạo những điều kiện tốt nhất để tôi có thể tập luyện mà không ảnh hưởng đến việc học nên tôi đồng ý thi đấu trở lại”, Đoàn Kiến Quốc cho biết.

Ở tuổi 33, Kiến Quốc vẫn là tay vợt đáng gờm đối với bất kỳ đối thủ nào ở đấu trường trong nước dù anh đã chính thức giã từ tuyển quốc gia. Tháng 4 tới, tay vợt này sẽ thi đấu tại giải vô địch quốc gia tại Đà Lạt (Lâm Đồng) trong màu áo “mới mà cũ” là Khánh Hòa.

Tay vợt này hy vọng bóng bàn Việt Nam có thêm nhiều tài năng để không lép vế so với các nước trong khu vực Đông Nam Á. Kiến Quốc cũng không dấu ý định trở thành HLV bóng bàn sau khi hoàn tất việc học. Đó cũng là cách anh “trả ơn” với môn thể thao mà anh theo đuổi trong suốt sự nghiệp.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Huyền thoại Martina Navratilova (phải) chỉ ra những điểm sai của Serena Williams  /// CHỤP MÀN HÌNH
Huyền thoại Martina Navratilova: 'Serena Williams sai ở điểm nào?'

'Với cùng một hành vi ứng xử, thì cho dù những vận động viên (VĐV) nam có thể không bị trừng phạt thì điều đó không có nghĩa là hành vi đó được chấp nhận", nữ tay vợt huyền thoại Martina Navratilova nói về sự cố của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 đang gây sốt dư luận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận