Kiến Quốc và Duy Hoàng tranh nhau vào vòng 2 giải bóng bàn Toàn quốc 2014

0 Nhựt Quang
Kiến Quốc và Duy Hoàng tranh nhau vào vòng 2 giải bóng bàn Toàn quốc 2014
(TNO) Theo kết quả bốc thăm ngày 19.5 tại Nha Trang (Khánh Hòa), hai tay vợt đang có phong độ cao là Đoàn Kiến Quốc (Khánh Hòa) và Đào Duy Hoàng (Petrosetco) sẽ phải tranh nhau quyết liệt một suất ở bảng I để vào vòng 2 nội dung đơn nam giải Bóng bàn đội mạnh toàn quốc 2014.

(TNO) Theo kết quả bốc thăm ngày 19.5 tại Nha Trang (Khánh Hòa), hai tay vợt đang có phong độ cao là Đoàn Kiến Quốc (Khánh Hòa) và Đào Duy Hoàng (Petrosetco) sẽ phải tranh nhau quyết liệt một suất ở bảng I để vào vòng 2 nội dung đơn nam giải Bóng bàn đội mạnh toàn quốc 2014.

>> Việt Nam thắng trận đầu ở giải vô địch bóng bàn đồng đội thế giới 2014
>> Tuyển bóng bàn Việt Nam thua trận ra quân giải thế giới
>> Siết kỷ cương bóng bàn

Có 39 tay vợt tranh giải đơn nam được phân thành 10 bảng, mỗi bảng đấu vòng tròn chọn 1 VĐV vào vòng 2.

Các VĐV khác cũng có khả năng tranh chấp cao trong bảng là Nguyễn Văn Ngọc (Hải Dương), Trần Tuấn Quỳnh (Hà Nội) và Lê Đình Duy (TP.HCM) ở bảng H; Đinh Quang Linh (Quân đội), Phan Huy Hoàng (Hà Nội) và Đoàn Trọng Nghĩa (Khánh Hòa) ở bảng E; Tăng Phạm Trọng Hiếu (Vĩnh Long), Hồ Ngọc Thuận (CAND) và Nguyễn Hoàng Chung (Hải Dương) ở bảng D.

Ở nội dung đơn nữ, 32 VĐV thi đấu trong 8 bảng, trong đó có các tay vợt có sự tranh chấp cao như Nguyễn Thị Nga (Hà Nội) và Vũ Thị Hà (Quân Đội) ở bảng B; Phạm Thị Thiên Kim (Tiền Giang) và Lương Thị Tám (Quân Đội) ở bảng D; Nguyễn Minh Hồng Hạnh (Petrosetco TP.HCM), Dương Thị Mai (Quân Đội) và Nguyễn Thị Thu Hương (Vĩnh Long) ở bảng E.

Các trận thi đấu đồng đội sẽ khởi tranh từ 21.5 với các đội: Quân đội, Hải Dương, Petrosetco và TP.HCM (bảng A nam), Hà Nội, CAND, Vĩnh Long và Khánh Hòa (bảng B nam), Petrosetco TP.HCM, Quân đội và Hải Dương (bảng A nữ), CAND, Hà Nội, Tiền Giang và Vĩnh Long (bảng B nữ).     

 Nhựt Quang

Nhựt Quang

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Huyền thoại Martina Navratilova (phải) chỉ ra những điểm sai của Serena Williams  /// CHỤP MÀN HÌNH
Huyền thoại Martina Navratilova: 'Serena Williams sai ở điểm nào?'

'Với cùng một hành vi ứng xử, thì cho dù những vận động viên (VĐV) nam có thể không bị trừng phạt thì điều đó không có nghĩa là hành vi đó được chấp nhận", nữ tay vợt huyền thoại Martina Navratilova nói về sự cố của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 đang gây sốt dư luận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận