Kiến Quốc và Duy Hoàng tranh nhau vào vòng 2 giải bóng bàn Toàn quốc 2014

0 Nhựt Quang
Kiến Quốc và Duy Hoàng tranh nhau vào vòng 2 giải bóng bàn Toàn quốc 2014
(TNO) Theo kết quả bốc thăm ngày 19.5 tại Nha Trang (Khánh Hòa), hai tay vợt đang có phong độ cao là Đoàn Kiến Quốc (Khánh Hòa) và Đào Duy Hoàng (Petrosetco) sẽ phải tranh nhau quyết liệt một suất ở bảng I để vào vòng 2 nội dung đơn nam giải Bóng bàn đội mạnh toàn quốc 2014.

(TNO) Theo kết quả bốc thăm ngày 19.5 tại Nha Trang (Khánh Hòa), hai tay vợt đang có phong độ cao là Đoàn Kiến Quốc (Khánh Hòa) và Đào Duy Hoàng (Petrosetco) sẽ phải tranh nhau quyết liệt một suất ở bảng I để vào vòng 2 nội dung đơn nam giải Bóng bàn đội mạnh toàn quốc 2014.

>> Việt Nam thắng trận đầu ở giải vô địch bóng bàn đồng đội thế giới 2014
>> Tuyển bóng bàn Việt Nam thua trận ra quân giải thế giới
>> Siết kỷ cương bóng bàn

Có 39 tay vợt tranh giải đơn nam được phân thành 10 bảng, mỗi bảng đấu vòng tròn chọn 1 VĐV vào vòng 2.

Các VĐV khác cũng có khả năng tranh chấp cao trong bảng là Nguyễn Văn Ngọc (Hải Dương), Trần Tuấn Quỳnh (Hà Nội) và Lê Đình Duy (TP.HCM) ở bảng H; Đinh Quang Linh (Quân đội), Phan Huy Hoàng (Hà Nội) và Đoàn Trọng Nghĩa (Khánh Hòa) ở bảng E; Tăng Phạm Trọng Hiếu (Vĩnh Long), Hồ Ngọc Thuận (CAND) và Nguyễn Hoàng Chung (Hải Dương) ở bảng D.

Ở nội dung đơn nữ, 32 VĐV thi đấu trong 8 bảng, trong đó có các tay vợt có sự tranh chấp cao như Nguyễn Thị Nga (Hà Nội) và Vũ Thị Hà (Quân Đội) ở bảng B; Phạm Thị Thiên Kim (Tiền Giang) và Lương Thị Tám (Quân Đội) ở bảng D; Nguyễn Minh Hồng Hạnh (Petrosetco TP.HCM), Dương Thị Mai (Quân Đội) và Nguyễn Thị Thu Hương (Vĩnh Long) ở bảng E.

Các trận thi đấu đồng đội sẽ khởi tranh từ 21.5 với các đội: Quân đội, Hải Dương, Petrosetco và TP.HCM (bảng A nam), Hà Nội, CAND, Vĩnh Long và Khánh Hòa (bảng B nam), Petrosetco TP.HCM, Quân đội và Hải Dương (bảng A nữ), CAND, Hà Nội, Tiền Giang và Vĩnh Long (bảng B nữ).     

 Nhựt Quang

Nhựt Quang

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Zverev tức giận đập gãy vợt /// Reuters
Úc mở rộng 2019: Thua Raonic, Zverev nổi nóng đập gãy vợt
Ứng cử viên cho chức vô địch giải Úc mở rộng là Alexander Zverev (Đức) đã bất ngờ để thua Milos Raonic (Canada, 16) với tỷ số 0-3 (1/6, 1/6, 6/7) ở vòng 4 diễn ra hôm nay (21.1, giờ VN) và có những hình ảnh không đẹp trong thất bại này.
Nhiều khó khăn chờ đón tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam trong năm 2019 /// Độc Lập
Lý Hoàng Nam dừng bước trên đất Úc

Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam (hạng 421 ATP) dừng chân ở vòng loại đơn nam giải quần vợt nhà nghề ATP Challenger Burnia diễn ra hôm nay tại Úc.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận