Kỳ vọng Lian Trần tạo bất ngờ

0 Thanh Niên
Hôm nay (14.3), giải quần vợt U.14 châu Á nhóm 1 sẽ chính thức bắt đầu với sự tham dự của 66 VĐV đến từ 16 quốc gia trong khu vực tại sân quần vợt Phú Thọ và sân Lan Anh.

Hôm nay (14.3), giải quần vợt U.14 châu Á nhóm 1 sẽ chính thức bắt đầu với sự tham dự của 66 VĐV đến từ 16 quốc gia trong khu vực tại sân quần vợt Phú Thọ và sân Lan Anh.

Kỳ vọng Lian Trần tạo bất ngờ - ảnh 1Lian Trần, 13 tuổi, vừa vô địch giải quần vợt nữ quốc gia tại Hải Dương - Ảnh: Khả Hòa
Đây là giải do Liên đoàn Quần vợt TP.HCM (HTF) nhận đăng cai với sự tài trợ của Tập đoàn Hưng Thịnh. Ông Nguyễn Quang Thông, Tổng biên tập Báo Thanh Niên, Chủ tịch HTF, cho biết: “Giải quần vợt U.14 châu Á là một hoạt động thường niên rất bổ ích cho các tay vợt trẻ trong khu vực, giúp họ có cơ hội trui rèn trận mạc để nâng dần sức mạnh và bản lĩnh thi đấu, từ đó có cơ hội sớm đứng vào hàng ngũ các tay vợt nhà nghề.
Nhận tổ chức giải này còn là dịp rất tốt để HTF thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của phong trào chơi tennis trong giới trẻ, có hướng đầu tư thỏa đáng hơn cho các tài năng quần vợt TP.HCM”.
66 tay vợt sẽ tranh 4 nội dung đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ trong 2 giải đấu, mỗi giải diễn ra 5 ngày, kéo dài đến 25.3. Đội tuyển U.14 VN có 8 tay vợt gồm 3 nữ và 5 nam tham gia, trong đó đáng chú ý nhất chính là Lian Trần, 13 tuổi, vừa vô địch giải quần vợt nữ quốc gia tại Hải Dương, được kỳ vọng sẽ tạo bất ngờ thú vị.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ phải qua: Nhà báo Nguyễn Quang Thông, Tổng biên tập 
Báo Thanh Niên và nhà báo Mã Diệu Cương, Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM trao giải nội dung đôi nam lãnh đạo 	 /// Khả Hòa

Kết thúc giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM mở rộng 2019

Sau 2 ngày thi đấu tận tình sôi nổi, giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM 2019 đã kết thúc tốt đẹp vào hôm qua. Có nhiều bất ngờ ở giải lãnh đạo sau khi BTC cho bốc thăm ngẫu nhiên các tay vợt nên xuất hiện nhiều cặp đấu “lạ” nhưng lại thi đấu rất thành công.
Lý Hoàng Nam vẫn miệt mài theo đuổi niềm đam mê quần vợt /// Khả Hòa

Niềm vui nhân đôi của Lý Hoàng Nam

Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam vừa giành quyền vào tứ kết đơn nam giải quần vợt nhà nghề Hong Kong (Trung Quốc) vừa đón nhận tin vui được vào thẳng vòng chính giải ATP Fergana Challenger tại Uzbekistan.