“Lão tướng” Hoàng Thành Trung lên ngôi VTF Pro Tour

0 Tân Lý
Hoàng Thành Trung đăng quang VTF Pro Tour 4 sau gần 3 giờ thi đấu /// Khả Hòa
Hoàng Thành Trung đăng quang VTF Pro Tour 4 sau gần 3 giờ thi đấuKhả Hòa

Tay vợt 36 tuổi Hoàng Thành Trung (CAND) với kinh nghiệm vượt trội của mình đã đánh bại đàn em Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội) với tỷ số 2-1 (6/4, 2/6, 6/4) trong trận chung kết giải quần vợt VTF Pro Tour 4 diễn ra vào hôm nay 1.10 trên sân quần vợt Phú Thọ (TPHCM).

Ở trận đấu này, Đắc Tiến đã có sự nhập cuộc tốt hơn khi vượt lên dẫn trước 3/1 trong ván thứ nhất. Tuy nhiên, kinh nghiệm dày dặn của Thành Trung đã giúp anh cân bằng tỷ số 3/3. Không những vậy, tay vợt của đoàn CAND đã có thêm bàn bẻ giao bóng để giành chiến thắng trong ván này với tỷ số 6/4.

Những nỗ lực của Đắc Tiến trong ván thứ hai đã giúp tay vợt của Hà Nội giành lại chiến thắng với tỷ số 6/2 bằng những cú đánh đầy uy lực và chuẩn xác. Ván đấu quyết định là cuộc đua về cả thể lực lẫn sự lì lợm của cả 2 tay vợt. Một lần nữa kinh nghiệm của Thành Trung đã lên tiếng và giúp anh có thêm ván thắng với tỷ số 6/4 để giành chức vô địch sau gần 3 giờ thi đấu.

“Lão tướng” Hoàng Thành Trung lên ngôi  VTF Pro Tour - ảnh 1
Chủ tịch Liên đoàn quần vợt VN Nguyễn Quốc Kỳ (trái) trao giải cho nội dung đơn nam Khả Hòa
Trận chung kết nội dung đôi nam diễn ra sau đó cũng không kém phần kịch tính. Cặp hạt giống số 1 Lê Quốc Khánh - Lê Phước Đẳng (Hưng Thịnh – TPHCM) đã thi đấu vô cùng ăn ý và dễ dàng có được chiến thắng 6/2 ở ván đấu đầu tiên trước cặp đôi của đơn vị Hải Đăng Tây Ninh là Bùi Trí Nguyên và Nguyễn Anh Thắng.
“Lão tướng” Hoàng Thành Trung lên ngôi  VTF Pro Tour - ảnh 2
Quốc Khánh vẫn chứng tỏ được khả năng đánh đôi của mình KHẢ HOÀ

Ở ván đấu thứ hai, thế trận đã diễn ra cân bằng hơn và khiến ván đấu này phải giải quyết bằng loạt đánh tie-break cân não. Đến thời điểm này, Quốc Khánh đã chứng tỏ được anh là tay vợt đánh đôi số 1 của Việt Nam với những pha bắt lưới đẹp mắt đã giúp đôi chủ nhà giành được chiến thắng với tỷ số phụ 7/4 để giành chức vô địch. Như vậy đội chủ nhà Hưng Thịnh TPHCM đã giành được 3/4 chức vô địch của giải VTF Pro Tour 4 năm nay.

“Lão tướng” Hoàng Thành Trung lên ngôi  VTF Pro Tour - ảnh 3
Tổng thư ký Liên đoàn quần vợt VN Đoàn Quốc Cường (phải) và Phó Tổng thư ký Liên đoàn quần vợt TP.HCM Huỳnh Lập trao giải thưởng cho đội Hưng Thịnh TPHCM Khả Hòa

Tân Lý

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cặp Lý Hoàng Nam, Thái Trường Giang đấu bán kết với Đỗ Minh Quân và Ngô Đức Dương /// Anh Thúy
Sao quần vợt hội tụ ở một giải phong trào
Các tay vợt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay như Lý Hoàng Nam, Lê Quốc Khánh, Ngô Đức Dương, Huỳnh Chí Khương, Đỗ Minh Quân đã hội ngộ tranh tài sôi nổi tại một sân chơi phong trào với tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận