Linh Giang gây sốc

0
Linh Giang gây sốc
Tay vợt trẻ 16 tuổi Trịnh Linh Giang (Hà Nội) đã gây sốc cho làng quần vợt VN khi lần đầu tiên có mặt ở một trận chung kết giải các cây vợt xuất sắc VN - Cúp Vietravel 2013.

Tay vợt trẻ 16 tuổi Trịnh Linh Giang (Hà Nội) đã gây sốc cho làng quần vợt VN khi lần đầu tiên có mặt ở một trận chung kết giải các cây vợt xuất sắc VN - Cúp Vietravel 2013.

Linh Giang gây sốc
Tay vợt 16 tuổi Linh Giang gây bất ngờ khi lọt vào chung kết - Ảnh: Khả Hòa

Trước đối thủ là tuyển thủ QG Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng) hơn hẳn về kinh nghiệm thi đấu, Linh Giang đã thi đấu tự tin, thể hiện nhuần nhuyễn lối chơi khéo léo ở dưới sân lẫn trên lưới, liên tục gài bóng để đẩy đối thủ vào tâm lý bất lợi và giành chiến thắng áp đảo cả 3 séc với tỷ số 6/1, 6/4, 6/0.

Đối thủ trong trận chung kết lúc 14 giờ chiều nay của Linh Giang là tay vợt Nguyễn Hoàng Thiên. Ở trận bán kết còn lại, dù bị tay vợt kỳ cựu Lê Quốc Khánh dẫn trước ván thứ nhất với tỷ số 7/6 nhưng với sức trẻ và kỹ thuật toàn diện hơn, Hoàng Thiên đã thắng lại 3 ván với tỷ số 7/5, 6/3, 6/0 sau 2 giờ 55 phút. Trận chung kết giữa Linh Giang và Hoàng Thiên sẽ được trực tiếp trên kênh HTV Thể thao.

Ở trận chung kết đơn nữ, Huỳnh Phương Đài Trang lần thứ 5 liên tiếp lên ngôi vô địch giải đấu này bằng chiến thắng dễ dàng trong cả hai ván đều với tỷ số 6/1 trước người đồng đội Trần Thị Tâm Hảo.

Minh Tân

>> Hoàng Thiên và Linh Giang sớm đoạt vé vào bán kết
>> Trịnh Linh Giang gây ấn tượng
>> Linh Giang gây bất ngờ lớn tại Giải vô địch Quốc gia 

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Huyền thoại Martina Navratilova (phải) chỉ ra những điểm sai của Serena Williams  /// CHỤP MÀN HÌNH
Huyền thoại Martina Navratilova: 'Serena Williams sai ở điểm nào?'

'Với cùng một hành vi ứng xử, thì cho dù những vận động viên (VĐV) nam có thể không bị trừng phạt thì điều đó không có nghĩa là hành vi đó được chấp nhận", nữ tay vợt huyền thoại Martina Navratilova nói về sự cố của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 đang gây sốt dư luận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận