Linh Giang gây sốc

0
Linh Giang gây sốc
Tay vợt trẻ 16 tuổi Trịnh Linh Giang (Hà Nội) đã gây sốc cho làng quần vợt VN khi lần đầu tiên có mặt ở một trận chung kết giải các cây vợt xuất sắc VN - Cúp Vietravel 2013.

Tay vợt trẻ 16 tuổi Trịnh Linh Giang (Hà Nội) đã gây sốc cho làng quần vợt VN khi lần đầu tiên có mặt ở một trận chung kết giải các cây vợt xuất sắc VN - Cúp Vietravel 2013.

Linh Giang gây sốc
Tay vợt 16 tuổi Linh Giang gây bất ngờ khi lọt vào chung kết - Ảnh: Khả Hòa

Trước đối thủ là tuyển thủ QG Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng) hơn hẳn về kinh nghiệm thi đấu, Linh Giang đã thi đấu tự tin, thể hiện nhuần nhuyễn lối chơi khéo léo ở dưới sân lẫn trên lưới, liên tục gài bóng để đẩy đối thủ vào tâm lý bất lợi và giành chiến thắng áp đảo cả 3 séc với tỷ số 6/1, 6/4, 6/0.

Đối thủ trong trận chung kết lúc 14 giờ chiều nay của Linh Giang là tay vợt Nguyễn Hoàng Thiên. Ở trận bán kết còn lại, dù bị tay vợt kỳ cựu Lê Quốc Khánh dẫn trước ván thứ nhất với tỷ số 7/6 nhưng với sức trẻ và kỹ thuật toàn diện hơn, Hoàng Thiên đã thắng lại 3 ván với tỷ số 7/5, 6/3, 6/0 sau 2 giờ 55 phút. Trận chung kết giữa Linh Giang và Hoàng Thiên sẽ được trực tiếp trên kênh HTV Thể thao.

Ở trận chung kết đơn nữ, Huỳnh Phương Đài Trang lần thứ 5 liên tiếp lên ngôi vô địch giải đấu này bằng chiến thắng dễ dàng trong cả hai ván đều với tỷ số 6/1 trước người đồng đội Trần Thị Tâm Hảo.

Minh Tân

>> Hoàng Thiên và Linh Giang sớm đoạt vé vào bán kết
>> Trịnh Linh Giang gây ấn tượng
>> Linh Giang gây bất ngờ lớn tại Giải vô địch Quốc gia 

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Giải quần vợt Hội nhà báo mở rộng 2018 đã diễn ra trong 2 ngày, 16 và 17.6 /// Khả Hòa
Khép lại ngày hội tennis sôi động của giới báo chí
Hôm nay ngày hội quần vợt của giới báo chí đã tiếp diễn sôi động tại sân Hoàng Thiên (Q.8, TP.HCM). Ngoài sự nhiệt tình thi đấu của gần 100 tay vợt từ 18 đơn vị báo chí và 14 đại diện các doanh nghiệp tranh tài 6 nội dung gay cấn từ đầu đến cuối, giải còn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và giới có trách nhiệm. 
Hấp dẫn ở nội dung đôi nam nữ /// Khả Hòa
Gay cấn giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM mở rộng 2018
Nhiều cặp tay vợt đã thắng trước với tỷ số 4/0 hoặc 5/1 nhưng lại bất ngờ để thua ngược đối thủ. Đó là những diễn biến sôi động trong ngày thi đấu đầu tiên giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM vào hôm nay tại sân quần vợt Hoàng Thiên (Q.8, TP.HCM).
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận