Lý Hoàng Nam được chào đón tưng bừng tại Hà Nội

0 Hoàng Quỳnh
Lý Hoàng Nam được chào đón tưng bừng tại Hà Nội
(TNO) 9 giờ 30 sáng nay, nhà vô địch đôi nam trẻ Wimbledon 2015 Lý Hoàng Nam đã về đến Hà Nội sau chuyến bay dài từ London (Anh).

(TNO) 9 giờ 30 sáng nay, nhà vô địch đôi nam trẻ Wimbledon 2015 Lý Hoàng Nam đã về đến Hà Nội sau chuyến bay dài từ London (Anh).

Lý Hoàng Nam được chào đón tưng bừng tại Hà Nội - ảnh 1Khá đông người hâm mộ và quan chức quần vợt Việt Nam đón Hoàng Nam tại sân bay Nội Bài - Ảnh: Kim Cương
Ra sân bay đón Hoàng Nam có lãnh đạo Vụ thể thao thành tích cao 2, lãnh đạo bộ môn, đại diện Liên đoàn quần vợt Việt Nam. Do chuyến bay từ Anh về bị trễ 1 giờ đồng hồ nên Hoàng Nam phải lùi giờ bay từ Hà Nội về TP.HCM trễ hơn 1 giờ đồng hồ so với dự kiến.

Rất đông người hâm mộ phát hiện sự có mặt đầy bất ngờ của Lý Hoàng Nam tại sân bay Nội bài đã đến chụp hình, chia vui cùng tài năng số 1 quần vợt Việt Nam.
Chia sẻ với Thanh Niên Online, Hoàng Nam cho biết anh cảm thấy khá bất ngờ khi được đông đảo người hâm mộ chào đón.
Vào đêm 12.7 (giờ VN), Lý Hoàng Nam cùng Sumit Nagal (Ấn Độ) đã giành chiến thắng 2-0 (7/6, 6/4) trước cặp Reilly Opelka (Mỹ) - Akira Santillan (Nhật Bản) trong trận chung kết đôi nam giải trẻ Wimbledon. Với chiến thắng này, Hoàng Nam đã đi vào lịch sử khi trở thành tay vợt Việt Nam đầu tiên có cúp vô địch Grand Slam, dù là giải trẻ.

Sau đây là những hình ảnh mà Thanh Niên Online ghi được từ sân bay Nội bài
Lý Hoàng Nam được chào đón tưng bừng tại Hà Nội - ảnh 2
Lý Hoàng Nam được chào đón tưng bừng tại Hà Nội - ảnh 3
Lý Hoàng Nam được chào đón tưng bừng tại Hà Nội - ảnh 4Hoàng Nam tại sân bay Nội Bài - Ảnh: Kim Cương

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Nhóm Đỏ sẽ hứa hẹn nhiều hấp dẫn /// WTA
Bốc thăm chia bảng WTA Finals: Hấp dẫn nhóm Đỏ

Tối 19.10 (giờ VN), BTC giải WTA Finals đã tổ chức lễ bốc thăm chia bảng cho các tay vợt tham dự giải và nhóm Đỏ được xem là nặng ký hơn khi có đến 3 nhà vô địch Mỹ mở rộng trong 3 năm qua.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận