Lý Hoàng Nam là hạt giống số 1 giải quần vợt Men’s Futures Vietnam F1

0 Minh Tân
Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam /// MINH TÂN
Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng NamMINH TÂN

Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam (Hạng 458 thế giới) sẽ được xếp là hạt giống số 1 tại giải quần vợt Men’s Futures Vietnam F1 diễn ra từ ngày 30.4 đến ngày 6.5 tại cụm sân An Cựu (TP Huế).

Năm nay, Men’s Futures quy tụ 68 tay vợt chuyên nghiệp trong nước và quốc tế đến từ 21 quốc gia và có những tay vợt mạnh như Kristian Lozan (Nga, hạng 595 thế giới), Pruchya Isaro (Thái Lan, hạng 741 thế giới), Jumpei Yamasaki (Nhật Bản, hạng 816 thế giới), Yuichi Ito (Nhật Bản, hạng 892 thế giới), Chun Hun Wong (Hongkong, hạng 879 thế giới)…đều là những tay vợt “quen mặt” và đã tham dự Men's Futures tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Ngoài Lý Hoàng Nam, Việt Nam có các tay vợt hàng đầu như Trịnh Linh Giang, Phạm Minh Tuấn, Nguyễn Văn Phương, Nguyễn Đắc Tiến, Vũ Artem, Lê Quốc Khánh…cũng sẽ góp mặt tại giải đấu này với tổng giá trị giải thưởng là 45.000 USD.

Đây là giải đấu thuộc hệ thống của Liên đoàn quần vợt thế giới (ITF) được người hâm mộ Việt Nam yêu thích và chờ đón. Đây cũng là cơ hội tích lũy điểm trên bảng xếp hạng ATP cho các VĐV và cơ hội cọ sát cho các tay vợt Việt Nam.

Lý Hoàng Nam là hạt giống số 1 giải quần vợt Men’s Futures Vietnam F1 - ảnh 1
Trịnh Linh Giang sẽ có cơ hội kiếm thêm điểm cho mình MINH TÂN

Sau giải đấu Vietnam F1, thành phố Huế vẫn sẽ là nơi tiếp tục tổ chức hai giải F2 và F3 Futures. Giải năm nay sẽ do Công ty Du lịch Vietravel tài trợ chính và nhà tài trợ đồng của Festival Huế 2018 với tổng giá trị tài trợ là 1.500.000.000 đồng.

Minh Tân

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cặp Lý Hoàng Nam, Thái Trường Giang đấu bán kết với Đỗ Minh Quân và Ngô Đức Dương /// Anh Thúy
Sao quần vợt hội tụ ở một giải phong trào
Các tay vợt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay như Lý Hoàng Nam, Lê Quốc Khánh, Ngô Đức Dương, Huỳnh Chí Khương, Đỗ Minh Quân đã hội ngộ tranh tài sôi nổi tại một sân chơi phong trào với tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận