Lý Hoàng Nam rút tên khỏi giải quần vợt nhà nghề Singapore

0 Hoàng Quỳnh-Minh Tân
Lý Hoàng Nam dưỡng sức sau những giải đấu liên tục /// Khả Hòa
Lý Hoàng Nam dưỡng sức sau những giải đấu liên tụcKhả Hòa

Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam (hạng 433 ATP) vừa rút tên không tham dự giải quần vợt nhà nghề Singapore F2 Futures diễn ra từ 21.5 đến 27.5.

Sau thành công với ngôi á quân đơn nam quần vợt nhà nghề Việt Nam F1 Futures, Hoàng Nam thi đấu chưa như ý khi dừng chân ở vòng 2 giải Việt Nam F2 Futures, vòng 1 giải Việt Nam F3 Futures diễn ra tại Thừa Thiên Huế.

Một thành viên Ban huấn luyện đội quần vợt Becamex Bình Dương nơi Hoàng Nam đầu quân cho biết tay vợt này xin không tham dự giải Singapore F2 Futures vì có dấu hiệu quá tải.

Lý Hoàng Nam rút tên khỏi giải quần vợt nhà nghề Singapore - ảnh 1
Lý Hoàng Nam đang quá tải vì thi đấu cường độ cao Minh Tân

Trong 2 tháng qua, Hoàng Nam tham dự đến 8 giải cường độ cao gồm 6 giải nhà nghề, 1 giải Davis Cup, 1 giải VTF Pro Tour. Mật độ thi đấu dày đặc khiến Hoàng Nam gặp vấn đề về thể lực, cần có thời gian hồi phục.

Lý Hoàng Nam rút tên khỏi giải quần vợt nhà nghề Singapore - ảnh 2
Tay vợt số 1 Việt Nam chờ chuyến tập huấn chất lượng ở Tây Ban Nha Minh Tân

Không tham dự giải Singapore F2 Futures nhưng Hoàng Nam vẫn có tên đăng ký dự giải Singapore F3 Futures từ 28.5 đến 3.6. Tuy nhiên việc tay vợt số 1 Việt Nam có chắc chắn tham dự hay không vẫn đang bỏ ngỏ. Bởi lẽ phía Becamex Bình Dương đang xúc tiến kế hoạch đưa Hoàng Nam sang Tây Ban Nha tập huấn cùng ê kíp ban huấn luyện mới.

Lý Hoàng Nam rút tên khỏi giải quần vợt nhà nghề Singapore - ảnh 3
Trịnh Linh Giang khép lại giải đấu thành công với thành tích vào tứ kết đơn nam Việt Nam F3 Futures VTF

Trong khi đó tay vợt Trịnh Linh Giang dừng chân ở tứ kết đơn nam quần vợt nhà nghề Việt Nam F3 Futures diễn ra hôm nay. Linh Giang (hạng 1.525 ATP) thua Pruchya Isaro (Thái Lan, hạng 743 ATP) với tỷ số 0-2 (2/6, 6/7). Tuy nhiên thành tích vào tứ kết được xem là thành công với tay vợt 20 tuổi quê Hà Nội.

Hoàng Quỳnh-Minh Tân

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Huyền thoại Martina Navratilova (phải) chỉ ra những điểm sai của Serena Williams  /// CHỤP MÀN HÌNH
Huyền thoại Martina Navratilova: 'Serena Williams sai ở điểm nào?'

'Với cùng một hành vi ứng xử, thì cho dù những vận động viên (VĐV) nam có thể không bị trừng phạt thì điều đó không có nghĩa là hành vi đó được chấp nhận", nữ tay vợt huyền thoại Martina Navratilova nói về sự cố của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 đang gây sốt dư luận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận