Lý Hoàng Nam tăng 62 bậc, xếp hạng 475 nhà nghề thế giới

0 Minh Tân
Hoàng Nam lần đầu lọt vào tốp 500 thế giới /// Minh Tân
Hoàng Nam lần đầu lọt vào tốp 500 thế giớiMinh Tân

Tay vợt Lý Hoàng Nam đã tiếp tục vươn cao khi tăng 62 bậc trên bảng xếp hạng ATP để đứng ở vị trí thứ 475 sau khi bảng xếp này vừa được công bố vào sáng nay (3.7, giờ VN).

Sau khi xuất sắc giành ngôi vô địch đơn nam quần vợt nhà nghề Thái Lan F3 Futures và với 18 điểm từ chiến thắng này đã giúp Hoàng Nam tăng vượt bậc để lần đầu lọt vào tốp 500 thế giới. Đây cũng là mục tiêu mà Hoàng Nam đã đặt ra cho mình khi bước vào sự nghiệp quần vợt chuyên nghiệp. Với 79 điểm đang có trong tay hiện tại, Hoàng Nam chỉ còn cách 3 điểm so với tay vợt xếp hạng cao nhất của Đông Nam Á là Christopher Rungkat (Indonesia) đang đứng thứ 463 thế giới.

Hôm nay, Hoàng Nam được xếp là hạt giống số 8 sẽ có trận đấu vòng 1 của giải quần vợt nhà nghề China F11 Futures và đối thủ của anh sẽ là tay vợt của nước chủ nhà Sheng Hao Zhou (hạng 1.244 thế giới). Đây là giải đấu được xem là khó khăn hơn cho Hoàng Nam khi các đối thủ mạnh hơn như tay vợt hạt giống số 1 Wu Di (Trung Quốc) hiện xếp hạng 220 ATP.

Minh Tân

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Huyền thoại Martina Navratilova (phải) chỉ ra những điểm sai của Serena Williams  /// CHỤP MÀN HÌNH
Huyền thoại Martina Navratilova: 'Serena Williams sai ở điểm nào?'

'Với cùng một hành vi ứng xử, thì cho dù những vận động viên (VĐV) nam có thể không bị trừng phạt thì điều đó không có nghĩa là hành vi đó được chấp nhận", nữ tay vợt huyền thoại Martina Navratilova nói về sự cố của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 đang gây sốt dư luận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận