Lý Hoàng Nam tập cùng tay vợt từng xếp hạng 33 thế giới

0 Hoàng Quỳnh
Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam được tập huấn cùng những tay vợt  hàng đầu thế giới /// Độc Lập
Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam được tập huấn cùng những tay vợt hàng đầu thế giớiĐộc Lập

Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam (hạng 522 ATP) sẽ tập huấn 20 ngày tại Thái Lan với quân xanh là những tay vợt hàng đầu châu lục, thế giới.

Thành tích thi đấu ấn tượng ở các giải quốc tế trong thời gian qua cùng với việc vươn lên ngôi số 1 Đông Nam Á trên bảng xếp hạng quần vợt nhà nghề (ATP) giúp Hoàng Nam lọt vào mắt xanh của các HLV quần vợt quốc tế.

Quản lý học viện quần vợt Impact (Đài Loan) Thomas Lu Wei-Ju đã gửi lời mời trực tiếp đến Hoàng Nam tham dự chuyến tập huấn đỉnh cao diễn ra tại Thái Lan từ ngày 3.12 đến 22.12.

Lý Hoàng Nam tập cùng tay vợt từng xếp hạng 33 thế giới - ảnh 1
Tay vợt Lu Yen Hsun hiện đang xếp hạng 71 thế giới AFP

Góp mặt ở chuyến tập huấn này còn có những tay vợt cực mạnh như số 1 Đài Loan Lu Yen Hsun (hạng 71 ATP) từng xếp hạng 33 ATP, số 1 Georgia Nikoloz Basilashvili (hạng 60 ATP), số 1 Ấn Độ Yuki Bhambri (hạng 122 ATP), số 1 Hàn Quốc Hyeon Chung (hạng 59 ATP)…

“Lần đầu tiên Hoàng Nam được mời tham dự một chuyến tập huấn với các tay vợt mạnh, nhận thấy đó là cơ hội rất tốt để tay vợt này trui rèn khả năng chơi bóng, chúng tôi hết sức ủng hộ, tạo điều kiện cho em tham gia”, ông Hồ Thanh Nhẫn, quản lý CLB quần vợt Becamex Bình Dương nơi Hoàng Nam đầu quân, cho biết.

Lý Hoàng Nam tập cùng tay vợt từng xếp hạng 33 thế giới - ảnh 2
Được tập cùng các tay vợt hàng đầu thế giới là cơ hội để Hoàng Nam trui rèn khả năng chơi bóng Độc Lập

Chuyến tập huấn cũng diễn ra vào thời điểm thuận tiện khi Hoàng Nam vừa kết thúc 3 giải nhà nghề tại sân nhà Bình Dương. Anh dừng bước ở tứ kết đơn nam giải Vietnam F3 Futures diễn ra hôm qua trước tay vợt Ấn Độ Arjun Kadhe (hạng 758 ATP).

3 giải đấu này giúp Hoàng Nam tích lũy tổng cộng 18 điểm tương đương với số điểm của danh hiệu vô địch đơn nam. Không đạt mục tiêu vô địch trên sân nhà nhưng 18 điểm có được cũng là thành công với Hoàng Nam, giúp anh tiếp tục cải thiện thứ hạng nhà nghề của mình.

Sau chuyến tập huấn tại Thái Lan, Hoàng Nam sẽ sang Hồng Kông tranh tài 2 giải Men’s Futures nhằm tiếp tục tích điểm nhà nghề.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cặp Lý Hoàng Nam, Thái Trường Giang đấu bán kết với Đỗ Minh Quân và Ngô Đức Dương /// Anh Thúy
Sao quần vợt hội tụ ở một giải phong trào
Các tay vợt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay như Lý Hoàng Nam, Lê Quốc Khánh, Ngô Đức Dương, Huỳnh Chí Khương, Đỗ Minh Quân đã hội ngộ tranh tài sôi nổi tại một sân chơi phong trào với tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận