Lý Hoàng Nam tập cùng thầy ngoại

0 Hoàng Quỳnh
Lý Hoàng Nam tập cùng thầy ngoại
Sau gần 1 tháng luyện tập cùng HLV Linus Ekrisson (Thụy Điển), tài năng 17 tuổi của quần vợt VN Lý Hoàng Nam lĩnh hội được nhiều điều mới lạ.

Sau gần 1 tháng luyện tập cùng HLV Linus Ekrisson (Thụy Điển), tài năng 17 tuổi của quần vợt VN Lý Hoàng Nam lĩnh hội được nhiều điều mới lạ.

>> HLV Trần Đức Quỳnh và tay vợt Lý Hoàng Nam bị phạt nặng
>> Lý Hoàng Nam bị gạch tên khỏi cuộc bầu chọn VĐV tiêu biểu 2013
>> Quần vợt VN loại bỏ Lý Hoàng Nam

Lý Hoàng Nam tập cùng thầy ngoại
HLV Linus Eriksson - Ảnh: Long Vĩnh

Trả lời PV Thanh Niên hôm qua, Hoàng Nam cho biết không giống nhiều HLV khác, ông Linus Ekrisson chú trọng chiến thuật trong thi đấu, tạo cảm giác rất hứng thú. Ông Ekrisson công tác tại Hiệp hội Quần vợt châu Âu với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo trẻ. Vị HLV này đến huấn luyện cho tuyển quần vợt Bình Dương, trong đó có Hoàng Nam với thời gian 3 tháng, theo chương trình hợp tác đào tạo quần vợt giữa đơn vị này với Hiệp hội Quần vợt châu Âu.

Do thời gian gần đây Hoàng Nam tập trung luyện tập, ít tham dự các giải trẻ quốc tế nên liên tục tụt hạng. Từng xếp hạng 49 trẻ thế giới nhưng trên bảng xếp hạng mới nhất, Hoàng Nam đã tụt xuống hạng 64. Với thứ hạng này, Hoàng Nam đang chờ xem mình có đủ điều kiện tham dự giải trẻ Pháp mở rộng vào cuối tháng 5 này hay không. Trong trường hợp không được đến Paris, Hoàng Nam sẽ sang Thái Lan thi đấu các giải Men’s Futures.

Hoàng Quỳnh

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Huyền thoại Martina Navratilova (phải) chỉ ra những điểm sai của Serena Williams  /// CHỤP MÀN HÌNH
Huyền thoại Martina Navratilova: 'Serena Williams sai ở điểm nào?'

'Với cùng một hành vi ứng xử, thì cho dù những vận động viên (VĐV) nam có thể không bị trừng phạt thì điều đó không có nghĩa là hành vi đó được chấp nhận", nữ tay vợt huyền thoại Martina Navratilova nói về sự cố của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 đang gây sốt dư luận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận