Lý Hoàng Nam thắng vất vả trận đầu tại Trung Quốc

0 Hoàng Quỳnh
Lý Hoàng Nam thắng trận mở màn quần vợt nhà nghề Trung Quốc /// Khả Hòa
Lý Hoàng Nam thắng trận mở màn quần vợt nhà nghề Trung QuốcKhả Hòa

Sau 2 giờ 32 phút tranh tài, tay vợt số 1 quần vợt Việt Nam Lý Hoàng Nam (hạng 475 ATP) vượt qua Sergey Betov (Belarus, hạng 775 ATP) ở vòng 1 đơn nam giải quần vợt nhà nghề Trung Quốc F12 Futures diễn ra hôm nay.

Đối đầu với Sergey Betov năm nay 29 tuổi, từng lên hạng 340 ATP không phải dễ dàng cho Hoàng Nam. Diễn biến ván đấu cho thấy tay vợt thuộc biên chế quần vợt Bình Dương phải thi đấu vất vả.

Ngay ở ván 1, tay vợt Belarus đã khiến Hoàng Nam choáng váng khi chơi áp đảo, giành chiến thắng cách biệt 6/1. Khó khăn lớn đến với Hoàng Nam trong ván 2 khi Sergey Betov bẻ bàn cầm giao bóng, vượt dẫn 3/1.

Ở thời điểm khó khăn, Hoàng Nam mới đánh bóng bền tốt hơn, nhờ đó liên tiếp ghi điểm, cân bằng 4/4 trước khi bẻ bàn cầm giao bóng quyết định của đối thủ để giành chiến thắng 7/5, cân bằng tỷ số 1-1.

Lý Hoàng Nam thắng vất vả trận đầu tại Trung Quốc - ảnh 1
Lý Hoàng Nam khởi đầu khá chật vật tại Trung Quốc Hoàng Quỳnh

Ở ván 3 quyết định, Hoàng Nam duy trì được sự sung sức trong khi Sergey Betov không còn phát huy được những cú đánh hiểm hóc. Sức trẻ giúp Hoàng Nam làm chủ thế trận, giành chiến thắng 6/3.

Trận thắng vất vả này đưa Hoàng Nam vào vòng 2 gặp tay vợt chủ nhà Wang Aoran (hạng 2.051 ATP). Hoàng Nam cũng đứng cùng tay vợt Sun Fajing (Trung Quốc) tranh tài nội dung đôi nam. 

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Huyền thoại Martina Navratilova (phải) chỉ ra những điểm sai của Serena Williams  /// CHỤP MÀN HÌNH
Huyền thoại Martina Navratilova: 'Serena Williams sai ở điểm nào?'

'Với cùng một hành vi ứng xử, thì cho dù những vận động viên (VĐV) nam có thể không bị trừng phạt thì điều đó không có nghĩa là hành vi đó được chấp nhận", nữ tay vợt huyền thoại Martina Navratilova nói về sự cố của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 đang gây sốt dư luận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận