Lý Hoàng Nam thể hiện đẳng cấp số 1 Việt Nam

0 Hoàng Quỳnh
Lý Hoàng Nam chơi cống hiến tại quê nhà Tây Ninh  /// Quỳnh Anh
Lý Hoàng Nam chơi cống hiến tại quê nhà Tây Ninh Quỳnh Anh

Lý Hoàng Nam thể hiện đẳng cấp của tay vợt hiện xếp hạng 497 ATP khi đánh bại Phạm Minh Tuấn, người đang giữ ngôi vô địch quốc gia lẫn vô địch các cây vợt xuất sắc toàn quốc. 

Ở bán kết đơn  nam nội dung chuyên nghiệp giải quần vợt Tây Ninh mở rộng-Cúp Hải Đăng diễn ra hôm nay, Hoàng Nam có dịp đối đầu với Phạm Minh Tuấn. Đây là lần đầu trong năm 2017 Hoàng Nam và Minh Tuấn chạm trán nhau bởi tay vợt quê Tây Ninh không thi đấu giải quốc nội trong năm qua.

Lý Hoàng Nam thể hiện đẳng cấp số 1 Việt Nam - ảnh 1
Lý Hoàng Nam trình diễn nhiều pha bóng đẳng cấp tại quê nhà Tây Ninh Quỳnh Anh

Chỉ đấu theo thể thức 1 ván đến 9, Hoàng Nam chứng tỏ trình độ của mình nhỉnh hơn Minh Tuấn. Những cú đánh cuối sân đưa bóng đi nhanh, hiểm hóc thường xuyên mang điểm về cho Hoàng Nam. Trong khi đó Minh Tuấn chơi không tốt, thường xuyên đánh bóng hỏng. Cũng vì phong độ chưa cao mà Minh Tuấn để thua Trịnh Linh Giang ở trận tranh ngôi đầu vòng bảng để né Hoàng Nam ở bán kết.

Lý Hoàng Nam thể hiện đẳng cấp số 1 Việt Nam - ảnh 2
Nhà vô địch quốc gia, vô địch các cây vợt xuất sắc toàn quốc bị Hoàng Nam khuất phục Quỳnh Anh

Đối thủ của Hoàng Nam ở chung kết chính là Trịnh Linh Giang, đồng đội của anh ở CLB quần vợt Becamex Bình Dương. Sức trẻ cùng cú trái tay ổn định giúp Linh Giang đánh bại được cựu số 1 Việt Nam Đỗ Minh Quân ở trận bán kết còn lại.

Lý Hoàng Nam thể hiện đẳng cấp số 1 Việt Nam - ảnh 3
Trịnh Linh Giang sẽ thử tài Hoàng Nam ở chung kết Quỳnh Anh

Trận chung kết hứa hẹn hấp dẫn giữa Hoàng Nam gặp Linh Giang sẽ diễn ra lúc 9 giờ sáng ngày 14.1 tại sân quần vợt Hải Đăng (TP.Tây Ninh). Linh Giang chính là tay vợt Việt Nam duy nhất từng 2 lần đánh bại Hoàng Nam trong vòng  3 năm trở lại đây.

Bên cạnh tranh tài nội dung đơn nam, Hoàng Nam cùng các tay vợt hàng đầu Việt Nam cũng thi đấu nội dung đôi nam, cống hiến cho người hâm mộ Tây Ninh nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, đẳng cấp.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cặp Lý Hoàng Nam, Thái Trường Giang đấu bán kết với Đỗ Minh Quân và Ngô Đức Dương /// Anh Thúy
Sao quần vợt hội tụ ở một giải phong trào
Các tay vợt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay như Lý Hoàng Nam, Lê Quốc Khánh, Ngô Đức Dương, Huỳnh Chí Khương, Đỗ Minh Quân đã hội ngộ tranh tài sôi nổi tại một sân chơi phong trào với tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận