Lý Hoàng Nam vào chung kết đôi nam quần vợt nhà nghề Ấn Độ

0 Hoàng Quỳnh
Lý Hoàng  Nam vào chung kết đôi nam quần vợt nhà nghề Ấn Độ  /// Độc Lập
Lý Hoàng Nam vào chung kết đôi nam quần vợt nhà nghề Ấn Độ Độc Lập

Tay vợt số 1 quần vợt Việt Nam Lý Hoàng Nam đứng cùng Carlos Boluda Purkiss (Tây Ban Nha) giành quyền vào chung kết đôi nam giải quần vợt nhà nghề Ấn Độ F2 Futures.

Ở bán kết diễn ra hôm nay, Hoàng Nam/Purkiss vượt qua đôi chủ nhà Ấn Độ Rawat/Sureshkumar với tỷ số 2-0 (6/4, 6/2). Đó là trận đấu mà Hoàng Nam cùng bạn đánh đôi chơi ăn ý, phát huy tốt khả năng đánh cuối sân cũng như lên lưới ghi điểm.

Lý Hoàng Nam vào chung kết đôi nam quần vợt nhà nghề Ấn Độ - ảnh 1
Lý Hoàng Nam thua đơn nhưng thắng đôi Độc Lập

Rawat/Sureshkumar lực bất tòng tâm trước tài năng của Hoàng Nam và Purkiss nên sau khi thua 4/6 ở ván đầu đã thất thủ khá nhanh 2/6 ở ván hai.

Đối thủ của Hoàng Nam/Purkiss ở chung kết diễn ra ngày mai là đôi hạt giống số 1 Arjun Kadhe/Sundar Prashanth (Ấn Độ).

Arjun Kadhe chính là tay vợt đã đánh bại Hoàng Nam ở tứ kết nội dung đơn nam với tỷ số 2-0 (7/6, 6/4). Ở ván đầu, Hoàng Nam có cơ hội cầm giao bóng kết thúc ván đấu nhưng để Kadhe bẻ lại, cân bằng 6/6 sau đó thắng 7-3 ở tie-break. Sang ván hai, tay vợt chủ nhà sớm bẻ được bàn cầm giao bóng của Hoàng Nam rồi duy trì ưu thế dẫn điểm trước khi thắng 6/4. Kadhe là chủ nhân của ngôi vô địch đơn nam giải Ấn Độ F1 trước đó. 

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Huyền thoại Martina Navratilova (phải) chỉ ra những điểm sai của Serena Williams  /// CHỤP MÀN HÌNH
Huyền thoại Martina Navratilova: 'Serena Williams sai ở điểm nào?'

'Với cùng một hành vi ứng xử, thì cho dù những vận động viên (VĐV) nam có thể không bị trừng phạt thì điều đó không có nghĩa là hành vi đó được chấp nhận", nữ tay vợt huyền thoại Martina Navratilova nói về sự cố của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 đang gây sốt dư luận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận