Lý Hoàng Nam vào tứ kết đôi nam quần vợt nhà nghề Ấn Độ

0 Hoàng Quỳnh
Lý Hoàng Nam khởi đầu tốt ở nội dung đôi nam quần vợt nhà nghề Ấn Độ F2 Futures  /// Khả Hòa
Lý Hoàng Nam khởi đầu tốt ở nội dung đôi nam quần vợt nhà nghề Ấn Độ F2 Futures Khả Hòa

Tay vợt số 1 quần vợt Việt Nam Lý Hoàng Nam đứng cùng Carlos Boluda Purkiss (Tây Ban Nha) đã giành quyền vào tứ kết nội dung đôi nam giải quần vợt nhà nghề Ấn Độ F2 Futures đang diễn ra ở TP. Kolkata. 

Hoàng Nam/Purkiss được chọn là hạt giống số 3 nội dung đôi nam đối đầu với đôi chủ nhà Eqbal/Nenqani vốn được trao suất đặc cách.

Đôi chủ nhà chơi rất hay, ăn ý ở ván đầu trong khi Hoàng Nam/Purkiss “nóng máy” chậm nên đôi hạt giống số 3 bất ngờ để thua 2/6.

Lý Hoàng Nam vào tứ kết đôi nam quần vợt nhà nghề Ấn Độ - ảnh 1
Lý Hoàng Nam vào tứ kết đôi nam quần vợt nhà nghề Ấn Độ Huy Phạm

Hoàng Nam cùng Purkiss kịp thời có những điều chỉnh trong ván hai, liên tiếp bẻ bàn cầm giao bóng của đối thủ để thắng cách biệt 6/1, cân bằng tỷ số 1-1.

Hoàng Nam cùng bạn đánh đôi tiếp tục duy trì trạng thái tâm lý thi đấu tốt nên giành chiếng thắng 10-4 ở loạt Super Tie-Break, qua đó giành chiến thắng chung cuộc, giành quyền vào tứ kết.

Lý Hoàng Nam vào tứ kết đôi nam quần vợt nhà nghề Ấn Độ - ảnh 2
Lý Hoàng Nam đang săn ngôi vô địch giải quần vợt nhà nghề tại Ấn Độ Quỳnh Anh

Đối thủ của Hoàng Nam/Purkiss ở tứ kết là đôi Shanmugam/Sunish (Ấn Độ).

Chiều nay Hoàng Nam (hạng 475 ATP) ra quân ở vòng 1 nội dung đơn nam gặp tay vợt chủ nhà Mohit Mayur Jayaprakash (Ấn Độ, hạng 1.203 ATP). Hoàng Nam là hạt giống số 3 nội dung đơn nam trong khi tay vợt chủ nhà vượt qua vòng loại nơi có tay vợt khác của Việt Nam là Trịnh Linh Giang tranh tài nhưng đã dừng chân ở vòng 1.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Federer đã có chiến thắng dễ dàng sau hơn 1 giờ để vào tứ kết /// AFP
Nadal và Federer cùng dễ dàng vào tứ kết Indian Wells
Hai cựu vô địch và cũng là những hạt giống hàng đầu còn lại của nội dung đơn nam là Rafael Nadal (Tây Ban Nha, 2) lẫn Roger Federer (Thụy Sĩ, 4) đã cùng có chiến thắng dễ dàng trong ngày thi đấu hôm nay (14.3, giờ VN) để đi tiếp vào tứ kết giải Indian Wells (Mỹ).
Nỗi thất vọng mang tên Djokovic /// AFP
Djokovic bất ngờ “gục ngã” ở vòng 3 Indian Wells
Hạt giống số 1 đơn nam Novak Djokovic (Serbia) đã để thua tại vòng 3 giải ATP Masters 1.000 Indian Wells trước Philipp Kohlschreiber (Đức, hạng TG) sau hai ván đều với tỷ số 4/6 được diễn ra vào ngày thi đấu hôm nay (13.3, giờ VN).
 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận