Lý Hoàng Nam vào tứ kết đơn, chung kết đôi quần vợt nhà nghề Trung Quốc

0 Hoàng Quỳnh
Lý Hoàng Nam thi đấu ấn tượng tại giải quần vợt nhà nghề Trung Quốc /// Khả Hòa
Lý Hoàng Nam thi đấu ấn tượng tại giải quần vợt nhà nghề Trung QuốcKhả Hòa

Hôm nay, tài năng số 1 quần vợt Việt Nam Lý Hoàng Nam thi đấu ấn tượng tại giải quần vợt nhà nghề Trung Quốc F12 Futures khi giành quyền vào tứ kết nội dung đơn nam, chung kết nội dung đôi nam.

Ở vòng 2 đơn nam, Hoàng Nam (hạng 475 ATP) vượt qua tay vợt chủ nhà Wang Aoran (hạng 2.051 ATP). Tay vợt cùng tuổi với Hoàng Nam này chưa có thứ hạng nhà nghề cao nhưng thi đấu khá hay.

Lý Hoàng Nam vào tứ kết đơn, chung kết đôi quần vợt nhà nghề Trung Quốc - ảnh 1
Lý Hoàng Nam tỏa sáng tại giải quần vợt nhà nghề Trung Quốc Khả Hòa

Wang Aoran liên tục đeo bám điểm số với Hoàng Nam đến 5/5 sau đó để tay vợt số 1 Việt Nam bẻ bàn cầm giao bóng, vượt lên dẫn trước 6/5. Lúc này tay vợt chủ nhà xin bỏ cuộc vì lý do sức khỏe.

Chiến thắng đưa Hoàng Nam vào tứ kết gặp Sun Fajing (Trung Quốc, hạng 427 ATP). Khá thú vị khi Sun Fajing chính là bạn đánh đôi cùng Hoàng Nam tại giải.

Cả 2 thi đấu rất ăn ý, giành quyền vào chơi trận chung kết đôi nam sau chiến thắng 2-1 trước đôi Polkinghorne (Úc)/Wu Tung Lin (Đài Loan) ở bán kết diễn ra hôm nay.

Đối thủ của Hoàng Nam/Sun Fajing ở chung kết đôi nam là Alcantara (Philippines)/Singh Karunuday (Ấn Độ).

Như vậy thành tích vào tứ kết đơn nam giúp Hoàng Nam tích lũy thêm 3 điểm nhà nghề trong khi việc vào chung kết đôi nam cũng giúp Hoàng Nam lần đầu vào tốp 500 ATP ở hạng mục đánh đôi. 

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Huyền thoại Martina Navratilova (phải) chỉ ra những điểm sai của Serena Williams  /// CHỤP MÀN HÌNH
Huyền thoại Martina Navratilova: 'Serena Williams sai ở điểm nào?'

'Với cùng một hành vi ứng xử, thì cho dù những vận động viên (VĐV) nam có thể không bị trừng phạt thì điều đó không có nghĩa là hành vi đó được chấp nhận", nữ tay vợt huyền thoại Martina Navratilova nói về sự cố của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 đang gây sốt dư luận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận