Lý Hoàng Nam về nhì đôi nam quần vợt nhà nghề Thái Lan

0 Hoàng Quỳnh
Đoạt ngôi á quân đôi nam quần vợt nhà nghề Thái Lan, Hoàng Nam về nước chuẩn bị cho giải Challenger Vietnam Open /// Khả Hòa
Đoạt ngôi á quân đôi nam quần vợt nhà nghề Thái Lan, Hoàng Nam về nước chuẩn bị cho giải Challenger Vietnam OpenKhả Hòa

Ở chung kết đôi nam giải quần vợt nhà nghề Thái Lan F8 Futures diễn ra hôm nay, Hoàng Nam đứng cùng Ito Yuichi (Nhật Bản) đoạt ngôi á quân khi thua đôi Isarow Pruchya (Thái Lan)/Masato Shiga (Nhật Bản) với tỷ số 0-2 (3/6, 1/6).

Trận đấu giữa 2 đội vốn không phải là hạt giống này được đánh giá ngang tài ngang sức. Tuy nhiên trong ngày thi đấu sung sức, đặc biệt là Isarow Pruchya được thi đấu trên sân nhà đã có nhiều pha đánh bóng táo bạo ghi điểm.

Ở ván đầu, Hoàng Nam/Ito Yuichi 2 lần để đối thủ bẻ bàn cầm giao bóng, giành chiến thắng 6/3. Sang ván hai, lối chơi của Hoàng Nam/Ito Yuichi cũng không cải thiện trong khi đôi Isarow Pruchya /Masato Shiga vẫn chơi hiệu quả nên giành chiến thắng cách biệt 6/1.

Lý Hoàng Nam về nhì đôi nam quần vợt nhà nghề Thái Lan - ảnh 1
Lý Hoàng Nam về nhì ở nội dung đôi nam quần vợt nhà nghề Thái Lan F8 Futures Khả Hòa

Ngôi á quân đôi nam được xem là thành công ngoài mong đợi của Hoàng Nam. Trước đó anh dừng chân ở tứ kết nội dung đơn nam.

Tay vợt số 1 quần vợt Việt Nam không ở lại Thái Lan tranh giải nhà nghề Thái Lan F8 Futures mà về Việt Nam chuẩn bị cho giải Challenger Vietnam Open sẽ khởi tranh tại TP.HCM từ ngày 21.10 tới. 

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cặp Lý Hoàng Nam, Thái Trường Giang đấu bán kết với Đỗ Minh Quân và Ngô Đức Dương /// Anh Thúy
Sao quần vợt hội tụ ở một giải phong trào
Các tay vợt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay như Lý Hoàng Nam, Lê Quốc Khánh, Ngô Đức Dương, Huỳnh Chí Khương, Đỗ Minh Quân đã hội ngộ tranh tài sôi nổi tại một sân chơi phong trào với tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận