Lý Hoàng Nam về nhì giải quần vợt nhà nghề Ấn Độ

2 Hoàng Quỳnh
Lý Hoàng  Nam á quân đơn nam quần vợt nhà nghề Ấn Độ F3 Futures /// Khả Hòa
Lý Hoàng Nam á quân đơn nam quần vợt nhà nghề Ấn Độ F3 FuturesKhả Hòa

Để thua 0-2 (3/6, 4/6) trước hạt giống số 1 Prajnesh Gunneswaran (Ấn Độ) hiện xếp hạng 235 ATP) ở chung kết, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam (hạng 475 ATP) đoạt ngôi á quân đơn nam quần vợt nhà nghề Ấn Độ F3 Futures.

Tay vợt chủ nhà khởi đầu mạnh mẽ, bẻ ngay bàn cầm giao bóng đầu tiên của Hoàng Nam rồi duy trì lợi thế này đến 5/3 rồi tiếp tục bẻ bàn giao bóng, thắng 6/3 ở ván đầu.

Hoàng Nam thi đấu khởi sắc trong ván 2, đeo bám điểm số đến 3/3 nhưng mất điểm đáng tiếc, để Prajnesh Gunneswaran bẻ bàn cầm giao bóng, vượt dẫn 5/3. Hoàng Nam bẻ lại bàn cầm giao bóng của tay vợt chủ nhà, rút ngắn xuống 4/5 nhưng Prajnesh Gunneswaran lần nữa chứng tỏ sức mạnh khi giành chiến thắng 6/4 ngay ở bàn giao bóng của Hoàng Nam.

Lý Hoàng Nam về nhì giải quần vợt nhà nghề Ấn Độ - ảnh 1
Lý Hoàng Nam thất thủ trước sức mạnh của tay vợt hạng 235 ATP Độc Lập

Như vậy tay vợt quê Tây Ninh chấp nhận ngôi á quân, chưa thể có danh hiệu vô địch trong năm mới 2018. Tuy vậy thành tích này cũng là thành công với Hoàng Nam. Đáng khen khi anh loại bỏ được tay vợt hạt giống số 2 ở bán kết.

Ngôi á quân mang về cho Hoàng Nam 10 điểm tích lũy trên bảng xếp hạng nhà nghề thế giới (ATP).

Hoàng Nam tiếp tục tranh tài giải quần vợt nhà nghề Ấn Độ F4 Futures diễn ra từ ngày 19.3 đến 25.3. Hiện trong danh sách đăng ký anh là hạt giống số 2, nhiều cơ hội cạnh tranh thứ hạng cao tại giải.

Hoàng Quỳnh

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

Binh nhì

Như vậy là giỏi rồi, chúc mừng Hoàng Nam!

tran trung

cậu này thi đấu chỉ ở các giải châu á, không có nhiều tay vợt hay nhưng thi đấu cũng không có gì nổi bật cả. Quần vợt là môn kg dành cho cầu thủ đến từ ĐNA

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cặp Lý Hoàng Nam, Thái Trường Giang đấu bán kết với Đỗ Minh Quân và Ngô Đức Dương /// Anh Thúy
Sao quần vợt hội tụ ở một giải phong trào
Các tay vợt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay như Lý Hoàng Nam, Lê Quốc Khánh, Ngô Đức Dương, Huỳnh Chí Khương, Đỗ Minh Quân đã hội ngộ tranh tài sôi nổi tại một sân chơi phong trào với tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận